Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Giảm trọng lượng hiệu quả chỉ 30 ngày

Ai cũng có cách giảm trọng lượng và có các bộ phân cơ thể như mình mong muốn! Nếu bạn còn thiếu tự tin về thân hình có chút thừa cân của mình thì chúng tôi sẽ giúp chúng ta giải phóng hầu hết nỗi lo đó một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Khonggia phân phối loại thức ăn chức năng giảm cân Rich Slim – viên uống giảm cân hiệu quả từ Mỹ giúp tiêu hao năng lượng thừa tích tụ trong tất cả toàn bộ cơ thể dưới dạng mỡ, giúp toàn bộ cơ thể chống lại lão hoá và làn da mịn màng, tươi trẻ

Có nhiều cách để giảm đi trọng lượng cơ thể như ăn kiêng, hút mỡ, giải phẫu thẩm mỹ … nhưng để giảm cân một biện pháp khoa học và duy trì được cân nặng lâu dài thì không đơn giản. Viên giảm trọng lượng Rich Slim đượcsản sinh 100% từ thiên nhiên giúp kiểm soát tốt lượng calories dư thừa trong các bộ phân các bộ phân cơ thể mà không cần đến chế độ ăn kiêng hay tập luyện khắt khe. Bạn sẽ hài lòng với việc giảm cân ngay sau một liệu trình tin tưởng sử dụng.

Thuốc giảm béo Rich Slim an toàn và kết quả tốt không gây tác dụng phụ, không làm đi ngoài, mệt mỏi hay choáng váng. Bạn sẽ giảm cân nặng sau một tháng tin dùng. Viên giảm béo làm tăng quá trình chuyển hoá chất béo và ngăn chặn các vật liệu không béo chuyển đổi thành chất béo. Các thành phần có trách nhiệm này sẽ cân bằng lượng calo hấp thụ vào cơ thể, kiểm soát lượng calo không béo chuyển đổi thành chuyển hoá chất béo và đốt cháy các chất béo không ngừng, đặc biệt giảm béo tốt đối với một vài người đã tin tưởng thường xuyên dùng nhiều loại thuốc giảm béo mà không kết quả tốt. Sản phẩm dùng tốt đối với cả nam và nữ.

Thành phần của thuốc uống giảm cân Rich Slim

Chiết xuất từ tinh chất trà xanh. Sự kết hợp giữa tinh chất ICCG trong trà xanh hòa quyện với nhụy hoa hồng và vỏ cam, Thuốc giảm trọng lượng Rich Slim còn giúp đối với toàn bộ cơ thể chúng ta chống lại quá trình lão hóa, giúp da mịn màng và tươi trẻ.

- Tổng lượng chất béo: chất béo bão hòa, chất béo không bão hòa đa, chất béo không bão hòa đơn.

- Vitamin A IU 4500

- Vitamin D 250 IU

- Vitamin E 150 IU

Hướng dẫn không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng thuốc uống giảm béo Rich Slim

Dùng 02 viên / ngày, 01 viên trước bữa ăn sáng 30 phút và 01 viên trước khi ăn trưa 30 phút với ly nước đầy (kết hợp với việc uống nhiều nước lọc – 1 ngày nên uống từ 2,5 đến 4 lít nước lọc)

Chú ý: không thường xuyên dùng cho chị em có bầu và đối với con bú, một vài người bị rối loạn tâm thần hay nghiện ma túy, người suy giảm gan hoặc thận.

Hạn thường xuyên sử dụng: In trên bao bì.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt