Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Trà xanh thực phẩm giúp quý cô giảm cân hữu hiệu tại nha

 

Trong trà có chứa chất caffein giúp tăng cường năng lực phân giải mỡ thừa, giảm trọng lượng hiệu quả.

Quý cô biết không trong lá trà xanh có chứa nhiều loại vitamin A, B1, B2 và đặc biệt là việc chứa nhiều vitamin C cao gấp 3-4 lần cam, bưởi, chanh. Do vậy việc chị em dùng trà giảm trọng lượng là nhất hiệu quả.

Chất caffeine trong trà có thể nâng cao lượng tiết ra của dịch dạ dày, giúp tiêu hóa nhanh, tăng cường năng lực phân giải mỡ thừa. Những chất hợp chất vitamin trong trà giúp giảm bớt mỡ thừa trong các bộ phân toàn bộ cơ thể. Rất nhiều tư liệu khoa học trên toàn cầu đã chứng minh được điều này. Tại nước Nhật Bản, những người thường xuyên thưởng thức trà đạo luôn sống thọ và có sắc mặt hồng hào.

 

Trà xanh từ lâu là một thức uống không thể thiếu trong lịch trình của người dân Việt. Trong vài thập kỉ gần đây, trà xanh đã trở thành đối tượng nghiên cứu kỹ của nhiều nhà khoa học nhằm xác định mức độ có ích cho sức khỏe của nó.Thuoc giam can 3x slimming power tot khong

Bởi mẹo hay của những người liên tục uống trà xanh có cơ hội đẩy lùi nguy cơ bệnh tim mạch và các bệnh khác có kết quả tốt. Trà xanh không tăng lên tỉ lệ trao đổi chất trong cơ thể để giảm béo ngay lập tức, song nó vẫn mang lại hiệu quả giảm béo hay những loại  thuốc làm ốm linh chi  khác.

Tuy nhiên, việc uống trà để làm ốm cũng phải đúng cách, nếu không sẽ gây nên hậu quả khó lường. Chú ý những điểm sau:

- Không uống chè quá nóng vì nó sẽ gây tổn thương vách trong của dạ dày, đưa đến đau loét dạ dày. Mặc dầu một ấm chè xanh ngon phải được ủ từ nước đun thật sôi, nhưng nhiệt độ lý tưởng để đàn bà uống chè xanh khoảng 45 – 50 độ C là vừa.Viên nhau thai của cừu của úc

- Không uống trà xanh vào ngay lúc nàyi vì ngay lúc đó dạ dày trống rỗng, nếu uống chè xanh, chất chát trong trà sẽ đi vào tạng phế và làm lạnh tì, vị. Lúc đó, phái yếu sẽ thấy cồn cào, nôn nao trong người, chóng mặt, hoa mắt, rất khó chịu mà quý cô thường gọi là “say chè”.

- Không uống trước khi đi ngủ vì chè xanh chứa hàm lượng cafein khá cao, khi uống vào gây kích thích thần kinh, làm cho thần kinh hưng phấn, cho nên gây khó ngủ. Vì thế, vào buổi tối, nên uống chè xanh trước giờ đi ngủ từ 1 đến 2 giờ.

- Tuyệt đối không được uống trà xanh với thuốc uống, thực phẩm giàu chất đạm khác.
 

 

 

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - viên bọc sữa ong chúa- giúp bổ sung chất bổ sức khỏe, có công dụng tránh lão hóa làn da. Người thường xuyên tin dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mất mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt