Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Gel thu hẹp âm đạo Reverse của Mỹ

Âm đạo là một bộ phận hình ống, dài chừng 8 đến 10 cm, có giải pháp giản nở rất tốt. Bộ phận này sẽ có nhiều thay đổi khi người con gái trải qua nhiều lần quan hệ chuyện phòng the, nhất là sau khi sinh đẻ.
Giá bán: 850.000 đồng
Liên hệ: 0973 896 896 

Hầu hết đàn ông thường có khoái cảm đặc biệt khi quan hệ với những con gái có âm đạo nhỏ, se khít. Ngay từ thời cổ đại, Dương Quí Phi, Triệu Phi Yến đã biết dùng thuốc uống và vận khí công để làm se khít bộ phận này, đây là mẹo vặt ngàn vàng giúp họ níu giữ trái tim bao người con trai chốn khuê phòng.

Gel thu hẹp âm đạo Reverse đượcsinh sản bởi tập đoàn Doc Jonhson nổi tiếng của Mỹ. Với khả năng làm thu hẹp, se khít mô âm đạo giúp cho con gái và đối tác làm ăn chuyện phòng the có một vài trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, là bí kíp giữ lửa của hạnh phúc.Sau thời điểm thu hep am dao

Với kết cấu đặc biệt Gel thu hẹp âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo cho nên làm gia tăng khoái cảm cho người phái yếu, nhất là làm cho chúng ta tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất quan hệ tình dục.
 Chức năng chính của Gel thu hẹp âm đạo Reverse: 

- Làm co thắt các cơ âm đạo, giúp bạn và chúng mình tình có được cảm giác ” khít khao”, ” gắn bó”.

- Làm gia tăng lượng máu tuần hoàn đến âm đạo, vì vậy tăng cường dịch tiết và gia tăng khoái cảm của cả 2 bên.

- Làm mô âm đạo đang trống rỗng trở nên đầy đặn, mềm mại tuyệt vời, làm bạn tình nhận ra khoái cảm tột độ.

- Tăng giúp tăng điểm G, giúp chúng mình có một vài trải nghiệm rất là tuyệt đỉnh.

Gel thu hẹp âm đạo Reverse, với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên: tinh dầu hướng dương, hạnh nhân, ca cao, quế chi và hạt tiêu gần như sẽ biến bạn thành người con gái tuyệt vời thiết yếu đối với người đàn ông của chúng ta.

Hướng dẫn luôn tin tưởng dùng: Trước khi quan hệ 15 phút, lấy một lượng gel vừa đủ thoa đều vào bên trong và bên ngoài âm đạo của bạn. Bạn cũng có thể bôi một ít lên bao cao su trước khi dùng.

Lưu ý: Sản phẩm Gel thu hẹp âm đạo Reverse do Tập đoàn Doc Johnson Enterprises-  tập đoàn nổi tiếng tại MỸ và trên thế giới-sản xuất đã được kiểm đỉnh bởi Cơ quan nhiệm vụ cao nhất trong nghành dược phẩm và sức khỏe Liên Bang Hoa Kỳ. Gel thu hẹp âm đạo Reverse không phải là những Gel bôi trơn như những báo trí đã lên án trong thời gian vừa qua.Thuoc dac lam nho am dao

Xác minh tính đúng đắn của sản phẩm: Nếu bạn đọc biết muốn biết loại thực phẩm chức năng REVERSE TIGHTENING GEL FOR WOMEN có phải là thực phẩm chức năng Hợp pháp tại Mỹ và Khoa học Mỹ đã chứng minh hoàn toàn tự nhiên không gây phản ứng phụ cho Phụ nữ vui lòng liên hệ Email điện tử hoặc gọi điện cho Tập Đoàn Doc Johnson Enterprises để hiểu rõ hơn về tác dụng bao gồm của loại thực phẩm chức năng này trước khi lựa chọn tin dùng.

Hãy trở thành nàng Hạ Cơ xinh đẹp, tốt nhất trong mắt người con trai của chúng mình với Gel thu hẹp âm đạo Reverse.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt