Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

Cách nuôi dưỡng đôi mi dày và cong vút có kết quả tốt cho bạn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính cho nên một làn mi dài cong vút cũng góp phần giúp quý bà trở nên cuốn hút hơn.

Những thói quen hại lông mi, phái đẹp cần tránh xa

Chà xát lông mi quá nhiều khi tẩy trang hoặc rửa mặt. Theo tính toán của các chuyên gia thẩm mỹ,thuoc giup moc mi, dù ấy có sở hữu một hàng mi khỏe thì cứ mỗi lần chị em chà xát mạnh vào khu vực mắt là sẽ có tối thiểu 1 – 2 sợi lông mi bị rụng. Thế nên, để ác mộng đôi mi mỏng và ngắn tan biến, phái yếu nên liên tục thường xuyên dùng nước tẩy trang chuyên dụng cho mắt và hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng khi rửa vào vùng mắt.

Thực chất việc kẹp, uốn và chải mascara là dùng keo hoặc tác động cơ học gây biến dạngthuoc moc mi revitalash. Nếu chất lượng keo không đảm bảo thì sẽ gây xơ cứng lông mi, rụng lông mi sớm hơn bình thường, đặc biệt là nhiễm trùng giác mạc do cây mascara được mở ra, cắm lại vào ống thuốc sau mỗi lần thường xuyên sử dụng đã tạo điều kiện đối với vi trùng sinh sôi nảy nở bên trong.
Tag:dau gan ca cho tre em

Dụng cụ kẹp lông mi rất có hại, loại này có giải pháp kéo dài mi và mang lại đối với bạn hàng mi cong vút quyến rũ, nhưng đôi khi kết quả sẽ ngược lại. Nếu quá tay, những sợi lông mi có khả năng bị kéo đứt và đưa đến bi kịch rụng lông mi trầm trọng. Do đó, nếu phải thường xuyên dùng dụng cụ này không ngừng nghỉ thì chị em phải thật cẩn thận.

Dù thường xuyên sử dụng cả một hàng hay chỉ gắn những sợi mi giả vào mi mắt, đây vẫn có mẹo hay là nguyên nhân khiến lông mi yếu và rụng, đặc biệt là khi phụ nữ loại bỏ lông mi giả không đúng cách. Hơn nữa, keo dán mi cũng có biện pháp kéo theo một vài sợi lông mi tự nhiên của phái yếu, nên tốt nhất hãy tránh tin tưởng sử dụng lông mi giả.

Nuôi dưỡng lông mi dày và cong vút

Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, chị em nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Chế độ ăn hợp lý lựa chọn sức khỏe của toàn bộ các bộ phận trên các bộ phân cơ thể quý bà, kể cả cặp lông mi mỏng manh. Nếu đàn bà không bồi bổ đủ vitamin và khoáng chất, lông mi cũng sẽ nhanh rụng và mọc dài chậm hơn. Hãy uống thật nhiều nước và bồi dưỡng các chất vitamin C, E, H và B tổng hợp cho khẩu phần ăn của chúng ta.

 

 

 

 

 

 

Cung cấp đủ những những dưỡng chất cho lông mi, quý cô sẽ giúp chúng khỏe mạnh và tránh được việc bị rụng mi liên tục. Loại mỹ phẩm rẻ tiền mà phù hợp với lông mi nhất là kem Vaseline. Những những dưỡng chất quý hiếm trong kem không chỉ giúp bảo vệ mi mà còn giúp mi nhanh dài hơn. Ngoài ra, quý bà có cách dùng tới tinh dầu hạnh nhân để nâng niu làm tăng cho mi vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

Việc xoa bóp nhẹ nhàng mí mắt hằng ngày sẽ thúc đẩy lên lượng máu lưu thông và kích thích sự tăng trưởng của lông mi. Vì vậy, hãy rửa tay thật sạch rồi liên tục tin dùng chút tinh dầu và xoa nhẹ nhàng vùng bầu mắt cũng như mí mắt hàng ngày để nhanh chóng thấy hiệu quả mong muốn.

Trước khi đi ngủ đừng quên tẩy trang thật sạch cho vùng mặt nói chung và phần mắt nói riêng. Những đường chì kẻ mắt, phấn mắt, mascara trang điểm để lâu trên mắt sẽ khiến mi bị kích ứng. Hãy chọn nước tẩy trang không xẩy ra cồn.

Nếu lông mi quý bà đã “thảm hại” ở mức độ báo động, mà chúng mình thì đã chán ngán việc dùng nhưng đôi mi giả khó chịu, hãy thử cân nhắc đến một vài loại thực phẩm chức năng chuyên dụng để cải thiện tình hình.

Sở dĩ một vài loại TPCN này có khả năng tạo nên “kì tích” đó là bởi vì chúng có chứa những vitamin và yếu tố cần thiết trong việc làm tăng lông mi mọc nhanh/dày hơn, tương tự như loại masscara ở trên nhưng với “liều lượng” và tác động lớn hơn. Trong trường hợp này, hãy nhờ chuyên gia tư vấn để có được TPCN tương thích với đàn bà nhất.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt