Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016

Các bạn cần hiểu biết kỹ hơn về sữa con ong chúa

 

Sữa ong chúa là những dưỡng chất quý hiếm đậm đặc do ong thợ tiết ra để nuôi ấu trùng bình thường trở thành ong chúa. Được ăn sữa ong chúa trong suốt cuộc đời nên con ong chúa sống lâu gấp 40 lần và to lớn hơn gấp 2 lần so với ong thợ (anh em cùng gen và cùng điều kiện sinh trưởng). Sự tồn tại của cả đàn ong phụ thuộc vào ong chúa, ong chúa đẻ trung bình 2.000 trứng hàng ngày, một chức năng hoành tráng cho một sinh vật nhỏ bé như vậy. Vì vậy, ong chúa phải nhận được hỗ trợ tích cực từ dinh dưỡng như: các axit amin, axit béo, steroid, nội tiết tố, vitamin và khoáng chất, hầu hết đều được bồi dưỡng bởi sữa ong chúa. Ong chúa sống đến bảy năm, trong khi một con ong thợ sống trong sáu tuần. Khởi đầu của ong chúa và ong thợ hoàn toàn giống nhau đều là một số trứng ong có cùng gen di truyền. Thực tế cho thấy chỉ có sữa ong chúa là tác nhân duy nhất làm nên cuộc sống hàng ngày lâu dài, sức mạnh thể chất, khả năngsản xuất rất lớn của ong chúa.

 “Trong tự nhiên và thậm chí trong phòng nghiên cứu kỹ ta cũng không thể tìm thấy chất nào có mẹo hay làm nên quá trình biến đổi sinh học đặc sắc như vậy”- Trích lời Tiến sĩ Cass Ingram.

Nghiên cứu kỹ về hồ sơ dinh dưỡng của sữa ong chúa là rất là cần thiết, nhờ đó phái yếu có biện pháp nhận thức được về sức mạnh của sữa ong chúa và tại sao nó lại làm được một số điều kỳ diệu?

 -sữa ong chúa royal jelly của úcrất giàu protein, 13% tính theo trọng lượng.

 - Hàm lượng rất cao các axit béo, những loại quan trọng nhất của axit béo có trong sữa ong chúa là các axit hydroxy cần thiết cho hệ thống miễn dịch. 10-HDA được chứng minh trong một nghiên cứu của tạp chí Nature vào năm 1959 về khả năng chống ung thư, chăm sóc da và kháng khuẩn. 10-HDA chỉ có trong sữa ong chúa tự nhiên.

 - Sữa ong chúa cũng chứa phospholipid rất cao cần thiết đối với có chức năng não. Đó là nguyên nhân tại sao các nhà nghiên cứu đang tìm sữa ong chúa hữu dụng đối với bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson.

 - Hàm lượng rất cao RNA và DNA trong sữa ong chúa đóng chức năng quan trọng đối với có chức năng não và di truyền.

 - Acetylcholine và Globulin. Globulin có hàm lượng cao trong sữa ong chúa cũng rất quan trọng đối với việc giúp tăng hệ thống miễn dịch. Không có nguồn nào khác chứa globulin tự nhiên và nhiều như sữa ong. Nếu hệ thống miễn dịch của quý bà thấp, sữa ong chúa sẽ dần dần giúp tăng nó.

 - Sữa ong chúa còn là nguồn cung cấp insulin tự nhiên rất giàu có, điều này giải thích vì sao nếu người bệnh tiểu đường ăn một lượng sữa ong chúa đều đặn trong thời gian nhất định sẽ ổn định được insulin và có cơ hội khỏe mạnh lại bình thường.

- Sữa ong chúa là nguồn đầu pantothenic acid. Pantothenic cần thiết để làm đối với tất cả các steroid trong tuyến thượng thận, đối với nội tiết tố buồng trứng, cho sự trao đổi chất estrogen. Pantothenic  rất cần cho có nhiệm vụ của tim để giữ đối với tim đập tốt. Pantothenic acid rất quan trọng để kích thích việcsản xuất các globulin miễn dịch, các protein mà các tế bào bạch cầuchế tạo để bảo quản phái yếu chống lại virus, vi khuẩn, nấm và v..V.

- Sữa ong chúa cũng là nguồn cực tốt bồi dưỡng riboflavin (vitamin B2 cần thiết cho nhiều quá trình tế bào. Nó đóng một vai trò chính chính quan trọng trong chuyển hóa năng lượng, và đối với sự chuyển hóa của chất béo, cơ quan xeton, carbohydrate, và protein) và nguồn tốt nhất của pyridoxine, vitamin B6, B12, A, D.

 - Sữa ong chúa là một nguồn tối cao của albumin (là một điều rất quan trọng, cần thiết cho các chức năng của tim, đối với máu và để thực hiện protein, và nó liên kết với canxi và mang nó đến tận xương tủy. Nếu phụ nữ có những lượng canxi thấp, thì sữa ong chúa sẽ giúp cải thiện điều đó.

 -sua ong chua loi ichchứa rất nhiều enzym do đó cách tin tưởng thường xuyên sử dụng sữa ong chúa tốt nhất là ngậm dưới lưỡi, khi đó sữa ong chúa sẽ thấm trực tiếp vào máu và đi đến nuôi dưỡng các tế bào và da.

 - Sữa ong chúa có nguồn lecithin phong phú hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Inositol và choline, hai thành phần của lecithin được tìm thấy trong sữa ong chúa với số lượng lớn.

 - Estradiol là loại hình cụ thể của estrogen tìm thấy trong sữa ong chúa. Do đó, sữa ong chúa là viên uống bổ lý tưởng cho việc đảo chiều rối loạn nội tiết tố. Một loạt các điều kiện liên quan đến hệ thống nội tiết tố, chẳng hạn như u nang buồng trứng, co thắt tử cung, u xơ, PMS, hội chứng mãn kinh, vô sinh, viêm màng dạ con, sảy thai, tiền sản giật, liệt dương, suy thượng thận, và ham muốn tình dục thấp.

 - Sữa ong chúa cũng là một nguồn tự nhiên của hormone steroid.

 “Sữa ong chúa là loại những những dưỡng chất quý tổng quát mà tất cả mọi người mong muốn. Đây là loại viên uống bổ được chứng minh bởi các tìm hiểu khoa học để trẻ hóa các bộ phân cơ thể một phương pháp tự nhiên và an toàn: nội tiết tố, dẫn truyền thần kinh, enzyme, amino axit, globulin miễn dịch, axit hydroxy, tiền chất collagen, vitamin nhóm B, vitamin tan trong chất béo, và khoáng chất” – Tiến sĩ Cass Ingram (The Longevity Solution: Stabilized Royal Jelly).

 MỘT SỐ tác dụng NỔI BẬT CỦA SỮA ONG CHÚA.

 Sức sống và làm trẻ lại

 Sau hơn mười năm chữa trị bằng sữa ong chúa, Tiến sĩ HW Schmidt, một nhà nghiên cứu kỹ Đức đối với Hiệp hội Y tế Đức cho biết, sữa ong chúa là dưỡng chất quý hiếm quý hiếm có Giá sản phẩm trị nhất trong việc làm trẻ hơn tuổi thời kỳ này và giúp  phục hồi toàn bộ cơ thể. Các nhà nghiên cứu cũng đã tìm thấy rằng sữa ong chúa làm làm trẻ hơn tuổi giai đoạn này các mô ở người già. Vì vậy quý cô cần có cái nhìn nghiêm túc về vai trò của sữa ong chúa trong việc chống lão hóa ở người.

 “Hàng chục nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa đẩy lùi quá trình lão hóa. Công dụng này được nhìn thấy trong nghiên cứu và thực nghiệm. Sữa ong chúa giữ độ ẩm thật hoàn hảo cho da. Nó cũng bổ sung dinh dưỡng, trợ giúp sự tái sinh của các tế bào da. Sữa ong chúa có chứa kích thích tố steroid để loại bỏ sưng và viêm. Kích thích tố tự nhiên như vậy cũng giúp tăng các cơ quan quan trọng, chẳng hạn như tuyến yên, tuyến thượng thận và buồng trứng, có có trách nhiệm giảm theo độ tuổi.

 “Sữa ong chúa là một loại thức ăn có một hồ sơ an toàn tương tự như một số loại thực phẩm tự nhiên khác, hoàn toàn ăn được và an toàn cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh. &Ldquo;

 Sản khoa và phụ khoa

Các steroid có trong sữa ong chúa tự nhiên kiểm soát một loạt các nhiệm vụ quý cô, trong đó có rụng trứng, kinh nguyệt, thụ tinh, kiểm soát nhiệt độ, kích thích chuyện phòng the, và ham muốn chuyện phòng the. Do đó, các rối loạn về tuyến nữ thường do sự thiếu hụt và / hoặc sự mất cân bằng trongchế tạo hormone steroid và / hoặc chuyển hóa. Cả estrogen và progesterone là steroid. Tìm hiểu đã ghi nhận sự đảo ngược của u nang vú, đau nhức, sưng và viêm khi tin tưởng thường xuyên sử dụng sữa ong chúa.

 Bệnh ở người già

 “Bệnh tâm thần của người cao tuổi thường cải thiện đáng kể sau khi chữa trị bằng sữa ong chúa. Binet lưu ý rằng sữa ong chúa thường có hiệu nghiệm trong việc đảo ngược các rối loạn tâm thần nhìn thấy trong các bệnh lão suy. Royden Brown mô tả một trường hợp bệnh Parkinson trong đó cải thiện đáng kể. Bác sĩ Đức cũng sử dụng nó cho bi kịch này, mô tả một vài trường hợp thuyên giảm. Sữa ong chúa cung cấp dưỡng chất cần thiết đối với não lão hóa, bao gồm axit pantothenic, thiamin, niacin, serotonin, inositol, phospholipid, và acetylcholine.

 “Sữa ong chúa làm tăng có trách nhiệm của hệ thần kinh, đặc biệt là hệ thống thần kinh giao cảm, mà là rất rối loạn có có chức năng trong bệnh lão suy. Nó cũng cải thiện trách nhiệm tuyến thượng thận. Tuyến thượng thận kiểm soát lượng đường trong máu và các bệnh lão suy có liên quan đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu. &Ldquo;

 “Một loạt các nhà điều tra đối với rằng sữa ong chúa đảo ngược các triệu chứng tâm thần, như trầm cảm, lo âu, căng thẳng, mất trí nhớ, và mất ngủ. Điều này có giải pháp chủ yếu là do nội dung phong phú của kinh acetylcholine, mà nó có chứa một lượng cao như một milligram mỗi gram. Các cấp trong hệ thống thần kinh suy giảm chất này một cách đáng kể trong quá trình lão hóa. Lượng trực tiếp của dẫn truyền thần kinh này thông qua việc tiêu thụ sữa ong chúa có khả năng giải thích đối với sự cải thiện khá đáng kể năng lực tinh thần quan sát bởi một số nhà nghiên cứu kỹ. Lý tưởng nhất là dùng thuốc ngậm dưới lưỡi bồi bổ phương tiện mạnh nhất của bồi bổ chất này rất hiếm. &Ldquo;

 Sau khi nghiên cứu kỹ các cường tránh lão hóa của sữa ong chúa, Tiến sĩ Saenz đi đến kết luận này,” Sữa ong chúa cho phép con người sự cân bằng sinh học của chính mình và đối mặt với lão hóa với sự lạc quan và thanh thản … Thiên nhiên đã tạo ra một liều thuốc chính hãng cho người già hoặc, Nói dễ làm, đối với người lớn một số người muốn mở rộng các giới hạn của quá trình lão hóa tự nhiên”,kết luận này cũng được xác nhận bởi các nhà nghiên cứu tại University of Southern California, người cho rằng “sữa ong chúa là một trong số ít các chất có giải pháp làm biến mất lão hóa tế bào “.

 Ung thư

“Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng sữa ong chúa giúp bảo vệ toàn bộ toàn bộ cơ thể khỏi bệnh ung thư.  sử dụng thường xuyên thậm chí có khả năng phòng tránh bệnh này xảy ra. Tác động mạnh mẽ của nó đã gây sốc các bác sĩ ung thư. &Ldquo;

 Năm 1994, các nhà nghiên cứu Pháp phát hiện ra rằng các thành phần hoạt chất của sữa ong chúa, 10-HDA, sở hữu sức mạnh chống ung thư. Hỗn hợp này cải thiện khả năng của các tế bào bạch cầu để tiêu diệt tế bào ung thư. Điều này  nâng cao Giá loại sản phẩm trị sữa ong chúa trở thành một trong một vài chất hiếm hoi có được sức mạnh này: nếu được thường xuyên luôn tin tưởng dùng  liên tục, sữa ong chúa sẽ bảo quản hầu hết toàn bộ cơ thể khỏi sự thoái hóa ung thư.

 “sua ong chua 63.1 co tac dung gilà cứu sinh. Nó có lẽ là chất có Đơn giá trị nhất trong hỗ trợ người bệnh trải qua hóa trị. Nó giúp trẻ hóa hầu hết cơ thể đã phải chịu sự chữa trị khủng khiếp này. Nó hồi sinh các mô bị sốc, tăng sức đề kháng với nhiễm trùng và căng thẳng. Nó sẽ tạo lại cảm giác ngon miệng và giảm đau dạ dày. Sữa ong chúa giúp xây dựng lại một hệ thống miễn dịch bị tàn phá bởi chất độc khắc nghiệt. &Ldquo;

“Vấn đề là sữa ong chúa là một trong số ít thuốc uống bổ đáng tin cậy và an toàn cho cá nhân hồi phục sau hóa trị. Nó có cơ hội được dùng như là một liệu pháp hỗ trợ. Nó có khả năng giảm bớt nhiều của suy kết hợp với trị liệu độc hại này. Nó cũng giúp đảo ngược nhiều độc tính của xạ trị. Sữa ong chúa cung cấp đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể một số cơ hội để phục hồi, và vì vậy, sở hữu lại các tế bào khỏe mạnh và có trách nhiệm cơ quan cần thiết để tồn tại. &Ldquo;

 Tăng trưởng tích cực đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 “Sữa ong chúa có tầm quan trọng trong các nghiên cứu kỹ về khoa nhi. Trẻ sơ sinh có biện pháp thường xuyên sử dụng sữa ong chúa để loại trừ bệnh nhiễm trùng sau khi sinh, vàng da sơ sinh, đau bụng. Vì sữa ong chúa không chỉ hoàn toàn vô hại mà còn thúc đẩy trưởng, cải thiện khả năng miễn dịch. Cho trẻ có mức tăng trưởng kém, chán ăn sữa ong chúa có khả năng giúp cải thiện tình hình một biện pháp đáng kể. Nó cũng là một số dưỡng chất quý cung cấp cho trẻ em khỏe mạnh nhằm giúp tạo nên một sức đề kháng tuyệt vời, một tất cả các bộ phân cơ thể đầy đủ chất và một trí tuệ thông minh.

 Bệnh tim

 Xơ cứng động mạch, đau thắt ngực, suy tim, mở rộng trái tim, và bệnh tim mạch nói chung đã được điều trị có kết quả tốt với sữa ong chúa. Nghiên cứu kỹ con người đã chứng minh rằng sử dụng sữa ong chúa hằng ngày thậm chí với số lượng nhỏ cũng sẽ có ảnh hưởng tích cực ảnh hưởng đến cholesterol và chất béo trung tính.

 Sữa ong chúa là một loại thuốc bổ thần kinh kết quả tốt. Nó giúp thư giãn các dây thần kinh bị kích động. Trái tim và động mạch được điều khiển bởi hệ thần kinh. Căng thẳng và giận dữ có biện pháp thúc đẩy bệnh tim. Như vậy, bằng cách chống các tác dụng độc hại của stress, sữa ong chúa có khả năng đề phòng các bệnh tim mạch, bao gồm cao huyết áp, đau thắt ngực, suy tim, rối loạn nhịp tim…

 Tiêu hóa

 Một số các bác sĩ đã quan sát thấy rằng sữa ong chúa chữa lành vết loét ở dạ dày và viêm đại tràng. Một số nghiên cứu kỹ trên chuột đã đối với thấy vết loét ở đại tràng ruột đã cải thiện đáng kể sau khi chuột được tiêm vào sữa ong chúa sau 2 tuần.

 Thấp khớp

 Trong những năm 1960, các bác sĩ Anh thực hiện một nghiên cứu khá lớn trên một số người bị bệnh khớp. Sử dụng một sự kết hợp của sữa ong chúa và pantothenic acid. Trong toàn bộ các đối tượng trong vùng bụng8 ngày đã có một cải tiến nhất định, trong nhiều trường hợp hầu hết các triệu chứng của bệnh của bệnh biến mất … Cortisone là chất bảo quản tự nhiên của hầu hết cơ thể chống lại viêm khớp. Hormone này đượcsản xuất bởi tuyến thượng thận. Trong viêm khớp, các tuyến khôngsản sinh đủ lượng. Sữa ong chúa tăng thêm đáng kể sinh sản của cortisone. Đây có mẹo hay là nguyên nhân tại sao nó là một trong một vài giải pháp chữa trị tự nhiên kết quả tốt nhất cho bệnh viêm khớp. &Ldquo;

 Thần kinh học

 Các bác sĩ Đức và Pháp đã đưa tin rằngsữa ong chúa nutrition depot 63 và 63.1có giải pháp làm mất lão hóa của não. Đức Tiến sĩ H.W. Schmidt đã phát hiện ra rằng nó đảo ngược bệnh lão suy. Sữa ong chúa cũng là chất  dinh dưỡng lý tưởng cho các nạn nhân đột quỵ bởi vì nó bồi bổ rất nhiều dưỡng chất quý hiếm cần thiết đối với để chữa lành mô não.

 Nếu chúng mình có nguồn bồi dưỡng sữa ong chúa tin cậy, hãy bắt đầu tin dùng nó ngay từ bây giờ. Chị em sẽ cảm ơn tạo hóa vì đã xuất hiện một loại loại thực phẩm chức năng thiên nhiên quan trọng, có tác dụng đối với đời sống và hạnh phúc của chị em.
 

Nuoc gi uong giai ruou

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt