Chủ Nhật, 7 tháng 2, 2016

Đại lý bán serum dưỡng trắng da tại Phường 8 Quận 11 TPHCM


Tinh chất nhau thai cừu cái và collagen giúp da phục hồi mau chóng các thương tổn, giúp giảm nám và tàn nhang, giúp căng da và giữ ẩm cho da.Nhau thai cừu là một nguồn giàu các những dưỡng chất, yếu tố tăng trưởng và phân bào sinh học hoạt động. Nó được dựa trên một số yếu tố cần thiết sinh học.
- Nhau thai cừu úc là một nguyên liệu quý chứa một loại protein đặc biệt quý hiếm và hơn 30 Amino Acid khác cho vẻ đẹp vĩnh hằng. Nhau thai cừu có công dụng kỳ diệu trong việc mang đến một làn da mịn màng và được xem như là khắc tinh số 1 của nám.

- Nhau thai cừu úc làm biến mất vết tàn nhang, vết nám, vết thâm

- Làm tăng độ bóng, sáng xem làn da

- Nhau thai cừu úc tăng tính thay đổi kích thước, đàn hồi coi làn da, giảm sệ ngực sau khi sinh.

- Giữ ẩm cho da, làm mờ các dấu nhăn

- Nhau thai cừu úc làm tăngchế tạo tế bào mới và giảm sự hiện diện sẹo

- Điều hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm sự mở lỗ chân lông

serum j&k

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong toàn bộ cơ thể người, có có chức năng chính là kết nối các mô trong toàn bộ cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví chúng có chức năng như một chất keo dính các bộ phận trong toàn bộ cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không xảy ra chúng toàn bộ cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ chỉ ra tầm quan trọng của collagen đối với sự sống của con người. Với làn da, ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi.

Đây chính là nguyên nhân tại sao Collagen ở da có định dạng khác so với Collagen ở các bộ phận khác.

Da mặt chúng ta có cách giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của da.

Da mặt có mẹo hay căng mịn khi đang còn trẻ và chùng nhão nhiều vết nhăn khi về già là do sự sửa đổi về tính chất của Collagen vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng mình duy trì sự trẻ trung của người dùng.

Như vậy, sự kỳ diệu của Collagen là ở chỗ chúng không chỉ có ảnh hưởng tới sự sống và tồn tại của cơ thể còn người mà còn là nhân tố quan trọng nhất của da, chọn lựa về sự trẻ trung hay già nua do tuổi tác.
Lợi ích khi luôn tin tưởng dùng Tế bào gốc nhau thai của cừu úc J & K Sheep Placenta Collagen

Tinh chất nhau thai cừu mẹ và collagen giúp da phục hồi nhanh chóng các thương tổn, giúp giảm nám và tàn nhang, giúp căng da và giữ ẩm cho da.

Sản phẩm đến từ nước Úc xinh đẹp cho bạn một làn da tươi trẻ dạng ngời sau khi tin dùng.

Sản phẩm giúp se lỗ chân lông, giảm mụn và giảm thâm nám.

Cách dùng Tế bào gốc nhau thai của cừu úc J & K Sheep Placenta Collagen

Bôi một lượng vừa phải trên mặt sau khi đã rửa sạch và massage khoảng 5 phút vào buổi sáng và tối.

Giữ lạnh sao khi mở nắp và dùng trong 7 ngày

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt