Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Yếu sinh lý bởi dùng quá nhiều thức ăn tráng dương

Theo Đông y, thức ăn tráng dương là những thực đơn có công dụng bổ thận dương, cố tinh, cường kiện cân cốt.


Trong đó, chủ yếu là có thể cải thiện trách nhiệm tình dục, khiến cho các đấng mày râu phục hồi ham muốn tình dục, làm tăng được độ cương cứng của dương vật, do đó kéo dài thời gian 'mây mưa' và dễ thụ thai. Những thực phẩm này được gia công, chế biến tỉ mỉ, có tính ấm, đi vào kinh thận.


Hãy dùng thuốc collagen để giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sinh lực.


Bạn nên đọc: youtheory collagen 390


Phân tích của các nhà khoa học cho thấy, một vài thực phẩm này chứa nhiều vitamin, protid, lipid và các nguyên tố vi lượng như: Zn, Cu, Mn… có công dụng làm tăng nồng độ testosterone, tăng ham muốn chuyện phòng the, cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp máu lưu thông tốt hơn đảm bảo quá trình cương cứng của 'cậu nhỏ'.


Với một số con trai gặp 'trục trặc' trong chuyện 'chăn gối', tin dùng một số thức ăn này kết hợp với viên uống một biện pháp hợp lý sẽ có kết quả tốt hơn so với việc dùng thuốc đơn thuần.


Một số loại thức ăn có công dụng cường dương bổ thận là: Tôm, cật lợn, thịt chim sẻ, thịt dê, xương dê, cật dê, cá ngựa khô, hành tây, hải sâm, hàu, lá hẹ, hạt hẹ, hạt hồ đào…


Với một vài đàn ông gặp 'trục trặc' trong chuyện 'chăn gối', luôn tin tưởng dùng một vài thực phẩm này kết hợp với thuốc uống một cách hợp lý sẽ có kết quả tốt tốt hơn
Ngày nay, thức ăn tráng dương không chỉ được những quý ông gặp 'vấn đề' trong chuyện 'yêu' tìm đến mà nhiều người có cuộc sống sinh hoạt chuyện phòng the bình thường cũng tìm dùng để mong được 'bách dương tráng kiện'.


Tuy nhiên, một vài thực phẩm tráng dương chỉ phát huy được tác dụng khi dùng đúng người, đúng bệnh. Rất nhiều trường hợp vì lạm dụng ăn quá nhiều đã đưa đến một số hậu quả đáng tiếc, trong đó có không ít người đã bị hỏng thận, thậm chí đưa đến vô sinh.


Hãy dùng thuốc collagen để giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sinh lực.


Đọc thêm: thuoc collagen cua my gia bao nhieu


Nguyên nhân của tình trạng này là do hiện tại có không ít người vì chưa hiểu rõ thế nào là 'bổ thận tráng dương' của y học cổ truyền khi cho rằng chữa trị bệnh nam khoa thì chỉ cần bổ thận dương là chính.
Từ đó thường luôn tin tưởng dùng các loại thức ăn được coi là 'bổ dương' một cách bừa bãi, không cần đi khám để biết được chính xác bệnh cũng không cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.


Xây dựng lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng thật hoàn hảo giúp cải thiện khả năng của đàn ông


Cụ thể, người bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường nếu dùng bừa bãi và lạm dụng thuốc uống bổ thận tráng dương thì sẽ làm cho huyết áp và lượng đường huyết tăng khiến bi kịch bệnh diễn biến ngày càng xấu, thậm chí là đe dọa tính mạng.


Đặc biệt, đối tượng mắc bệnh viêm tiền liệt tuyến mạn tính vốn thuộc thể thấp nhiệt huyết ứ, bị suy giảm nhiệm vụ tình dục dùng thực phẩm và viên uống bổ thận tráng dương bừa bãi.


Hậu quả là chứng viêm không chỉ tăng nặng hơn mà chất lượng tinh trùng và tinh dịch cũng bị giảm xuống, chứng liệt dương trở nên nặng hơn, làm tăng nguy cơ vô sinh.


Nhìn chung, một số thức ăn tráng dương đóng chức năng hết sức quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe con người nói chung và cải thiện đời sống sinh lý nói riêng.


Hãy dùng viên uống sữa ong chúa để giúp các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, làm tăng sinh lực.


Bạn nên đọc: sua ong chua 1600mg cua uc


Tuy nhiên, bất cứ một ứng dụng mang tính mẹo vàng nào cũng có giải pháp gây nên hậu quả, thậm chí là tính mạng. Hãy gặp bác sĩ khi gặp bất cứ vấn đề trục trặc gì. Ngoài ra, tập luyện thể dục thể thao, xây dựng lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng tốt sẽ cải thiện các vấn đề về sức khỏe.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt