Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

Phòng ngừa rụng tóc

- Chải đầu liên tục và đúng cách vừa làm sạch tóc lại kích thích da đầu, giúp tăng tuần hoàn, tăng nuôi dưỡng cho tóc làm tóc mọc nhanh hơn.


Cần lưu ý hướng chải đầu phải chải ngược với hướng tóc chứ không phải xuôi theo theo chiều rủ xuống của tóc. Tóc đỉnh đầu và tóc phía sau nên cúi đầu thấp chải từ chân tóc, như thế không làm hư tóc, lại kích thích da đầu làm tóc mọc nhanh và mịn. Trong khi gội đầu nên massage tóc để kích thích mao mạch và mao nang thúc đẩy tóc nhanh mọc.


Để có mái tóc chắc khỏe, không gãy rụng, hãy dùng viên uống bio marine collagen mỗi ngày.


Bạn nên quan tâm: bio marine collagen
- Không nên nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc quá nhiều lần vì dễ thực hiện cho tóc giòn, dễ gãy và làm tăng gánh nặng cho tóc. Thuốc uốn tóc có tính kiềm rất mạnh từ đó dễ làm đóng vón chất protein, làm tóc mất đi sự óng mượt, hơn nữa trong khi uốn tóc ở nhiệt độ cao quá làm tế bào tầng dễ bị phá hủy khiến tóc dễ rụng và bị cháy, chuyển từ đen thành vàng, từ dày sang thưa, giòn, dễ gãy.
- Trong chế độ sử dụng thức ăn, cần uống đủ nước, đảm bảo đủ dinh dưỡng các loại vitamin và nguyên tố vi lượng do nước chiếm 15 – 20% trọng lượng của tóc, làm cho tóc mềm, mịn, đồng thời phải bồi bổ canxi, vitamin, đặc biệt là sinh tố nhóm B, B5, H, lipid rất cần cho da và tóc.


- Tránh stress, loại bỏ phiền muộn, có tâm lý thoải mái, dinh dưỡng cân bằng, ngủ đủ giấc, tạo lịch trình và tinh thần tốt cũng góp phần làm cho mái tóc khỏe, đẹp hơn.


Để có mái tóc chắc khỏe, không gãy rụng, hãy dùng thuốc uống bio marine collagen plus mỗi ngày.


Tag: cách sử dụng collagen


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt