Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Những mẹo loại bỏ độc tố toàn bộ cơ thể trong ngày hè

Thời điểm mùa hạ là thời gian phù hợp để có cơ hội tẩy độc cho toàn bộ cơ thể. Việc tẩy độc có tác dụng làm sạch hệ tuần hoàn cũng như nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể từ sâu bên trong. Không một vài giúp chúng mình tránh được bệnh tật mà việc tẩy độc còn giúp tái tạo tối ưu hóa sức khỏe.


Ăn những thực phẩm tươi và cắt giảm một vài thức ăn chế biến sẵn


Nguyên tắc thứ nhất của tẩy độc là cắt giảm một số loại thức ăn chế biến sẵn - loại thực phẩm vốn khiến hệ tiêu hóa làm việc “khó khăn”; như: thức ăn chế biến có đường, trái cây sấy khô, cà phê và rượu.


Ngoài ra, cần bồi dưỡng vào chế độ sử dụng thức ăn lành mạnh các loại thức ăn, đồ uống như sữa hay các thực phẩm chức năng ngũ cốc.Tẩy độc có nghĩa là phải bỏ đói chính mình. Bỏ đói không xẩy ra nghĩa là không ăn gì mà thay vào đó là phong phú hóa khẩu phần bằng những loại thức ăn tươi sống như trái cây tươi và rau quả, cá, trứng, các loại đậu, dầu ô liu, một số loại hạt thô và hạt. Thỉnh thoảng, có biện pháp bồi dưỡng thịt đỏ hoặc thịt gà nấu chín nếu thấy được thèm chất đạm.
Kết hợp uống viên collagen mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bài tiết chất độc có kết quả tốt.


Bạn nên đọc: mua vien uong collagen o dau


Thêm lượng nước cho cơ thể


Việc duy trì lượng nước uống mỗi ngày sẽ giúp giải độc cho toàn bộ cơ thể. Cần uống nhiều nước hơn bình thường, khoảng 3 lít nước hàng ngày để có cách kích thích cơ thể dùng nước đẩy độc tố ra ngoài.Cùng với đó, các loại trà cây thuốc có giá trị cũng được khuyến khích như nhân sâm, gừng...


Tập luyện nhẹ nhàng
 
Trong thời gian tẩy độc cơ thể, không cần tập thể dục nặng. Chỉ cần tập nhẹ vì chế độ ăn uống tẩy độc cơ thể sẽ khiến các bộ phân cơ thể bạn mất năng lượng, chính vì thế bạn hãy quan tâm hoạt động nhẹ nhàng để giữ sức.


Điều quan trọng nhất để thải độc là gì? Là tập thể dục. Yoga hoặc nhảy dây đều tốt. Một giờ mỗi ngày. Cũng có cơ hội tập khí công và nhiều bài tập khác có ích cho sức khỏe.


Ăn uống hợp lý


Ăn nhiều chất xơ, trong đó có gạo lứt, trái cây và rau. Củ cải đường, củ cải, cây artiso, cải cắp, súp lơ xanh, tảo xoắn, tảo biển rất tốt để loại độc tố.Làm sạch và bảo vệ gan bằng các cây thuốc quý như rễ cây bồ công anh, cây ngưu bàng, cây kế sữa và uống trà xanh.


Có chế độ bổ sung thức ăn khoa học cùng với dùng viêncollagen hàng ngày sẽ giúp toàn bộ cơ thể thanh lọc mau lẹ.


Tham khảo: cong dung collagen


Chế độ nghỉ ngơi hợp lý


Bắt đầu một ngày mới với ly nước ấm pha chanh để kích hoạt hệ tiêu hóa. Sau đó, dùng một bàn chải mềm để chà xát các bộ phân cơ thể trước khi tắm sẽ giúp cơ thể lưu thông máu. Nhắm mắt trong 10 phút, tập trung thở dài và sâu sẽ giúp điều hòa và cân bằng các bộ phân cơ thể.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt