Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

Một vài lịch trình mỗi ngày àm cho da bị lão hóa

Phụ nữ luôn tìm đủ mọi cách để khiến mình trẻ hơn mà không hề biết chính một số thói quen hàng ngày cũng có biện pháp khiến da của họ trở nên lão hóa.


Hãy nhớ dùng viên uống collagen mỗi ngày để phòng ngừa lão hóa.


Một số kế hoạch hằng ngày chính là nguyên nhân khiến chúng ta lão hóa nhanh.


Bạn nên đọc: collagen 12000mg


Không dùng kem chống nắng vào mùa đông


Mọi người thường cho rằng mùa đông thì không cần phải dùng kem chống nắng. Tuy nhiên tia cực tím và tia UVA vẫn tồn tại trong ánh sáng mắt trời sẽ làm tổn thương làn da không nên giữ gìn.


Nên liên tục bôi kem chống nắng ngay cả mùa đông khi ra ngoài và đừng quên kem chống nắng chỉ có công dụng trong vùng bụng giờ, nếu ở ngoài trời lâu hơn bạn hãy chú ý bôi kem cung cấp.


Ngáp


Ngáp là một trong một số nguồn gốc chính gây lão hóa.


Trong số các thói quen ngáp chính là thói quen làm lão hóa da nhanh nhất. Đặc biệt khi chúng mình ngáp, các chất lỏng dư thừa trong mắt tràn ra làm suy yếu các vùng da xung quanh mắt, làm giảm độ đàn hồi của da đẩy nhanh quá trình lão hóa.
Nheo mắt


Nếu chúng mình là người có lịch trình nheo mắt thì hãy nên bỏ kế hoạch này ngay tức thì. Các mô da xung quanh mắt bị tác động dẫn đến xuất hiện nhiều dấu nhăn ở mắt và trán.


Thói quen nheo mắt có khả năng là do chúng ta mắc những chứng bệnh về mắt như: cận thị, loạn thị... Nên kiểm tra mắt không ngừng nghỉ để sửa kế hoạch làm tổn hại đến da này.


Hãy nhớ dùng viên uống collagen mỗi ngày để ngăn ngừa lão hóa.


Tag: thuoc collagen


Tiếp xúc với khói viên uống lá


Khói viên uống lá chứa 8.000 chất độc hóa học, 7 chất gây ung thư. Hơn nữa, khói thuốc uống còn phá vỡ các mô da, đưa đến dấu nhăn. Các hợp chất độc hại trong khói thuốc uống làm suy giảm độ đàn hồi của da khiến da chảy xệ, da khô và tạo ra đốm tàn nhan.
Vì vậy tránh tiếp xúc gần với khói viên uống lá, tuy nhiên bạn cũng có cách thường xuyên sử dụng một số loại thực phẩm chức năng chăm sóc da để bảo quản làn da khỏi độc hại từ khói viên uống.


Tẩy da chết


Tẩy tế bào chết dường như đã trở thành một thói quen hằng ngày của mọi chị em. Nhiều da chết sẽ dẫn đến bong tróc da, mất nước, viêm da. Quá trình tẩy tế bào chết sẽ loại bỏ được các vi khuẩn, bụi bẩn, da già...


Tuy nhiên quá trình tẩy tế bào chết cũng làm lão hóa da vì bị bào mòn hằng ngày, tiêu diệt các tế bào khỏe mạnh,sinh sản melanin tạo ra bệnh da tăng sắc tố. Để giảm lượng tế bào chết, không nên luôn tin tưởng dùng những loại cọ trang điểm đã mòn, giảm tần suất tẩy da chết hai lần mỗi tuần.


Vị trí ngủ


Nếu nằm sấp hay để da mặt tiếp xúc với giường gối cũng là một trong những nguyên do gây ra vết nhăn. Lượng dầu trên da mặt sẽ tiếp xúc với gối làm nhăn da.


Các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn phải chọn loại gối mềm, vải lụa để đảm bảo giấc ngủ, đảm bảo sức khỏe và giảm thiểu vết nhăn trong khi ngủ.


Hãy nhớ dùng thuốc collagen mỗi ngày để phòng ngừa lão hóa.


Tag: công dụng của collagen


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt