Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

Lão hóa làn da là gì?

Tuổi tác tăng lên theo thời gian mang đến cho con người một số trải nghiệm chín chắn, nhưng cũng khiến cho nhan sắc sớm tàn phai. Đặc biệt là quý cô sau độ tuổi 30 thường phải đối mặt với hiện tượng lão hóa da rất là nhanh chóng. Điều này đã khiến phái yếu rất lo lắng, băn khoăn để tìm ra giải pháp nhằm “Kéo lại tuổi thanh xuân” cho khuôn mặt.


Lão hóa da là do một vài độc chất được hình thành từ quá trình chuyển hóa hoặc là do hệ thống phục hồi không kết quả tốt đã tích tụ dần dần qua ngày tháng và gây nên bi kịch da không đàn hồi. Những tế bào chất bị phá hủy được cộng dồn, và một số chất enzyme mất dần khả năng xúc tác theo thời gian tạo ra sự rối loạn có trách nhiệm của các tế bào và sự tích tụ của những tế bào đã bị tổn thương và già yếu.


Để chống lại lão hóa, chúng mình nên dùng thuốc uống collagen rebirth ngay từ lúc làn da có một số biểu hiện nhỏ nhất của sự lão hóa.


Bạn nên quan tâm: platinum marine collagen
Những nguồn gốc gây da hiện tượng lão hóa da: Bên cạnh một số yếu tố tác động từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, ánh nắng, khói bụi …  thì nguồn gốc cốt lõi là của hiện tượng này là do sự suy giảm sức liên kết của các sợi Collagen và Hyaluronic acid. Các chất này chiếm 70% cấu tạo da, phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì cùng với Elastin tạo nên mạng lưới bền vững nâng đỡ da từ bên trong, nhờ đó mà làn da chúng mình được đàn hồi, săn chắc, mịn màng và khoẻ mạnh. Ở độ tuổi ngoài 30, quá trình chế tạo và liên kết giữa các sợi Collagen suy giảm; cũng như sự mất dần theo lũy tiến với Hyaluronic acid gây ra bi kịch da chảy xệ, lão hóa.
Biểu hiện: Da là một phần tế bào của chúng mình và nó chịu sự ảnh hưởng rất lớn của nội tiết. Những dấu hiệu lão hóa sớm đối với làn da như sự hình thành của các dấu nhăn, da bị chùng, nám … có mẹo hay làm chậm lại nếu bạn duy trì được lượng hormone cao trong các bộ phân cơ thể.


Trẻ hóa làn da là một trong những cách để khắc phục một vài nhược điểm về da như: Nếp nhăn, lỗ chân lông to, da lồi lõm, sẹo mụn, … da bị hư hại do các tác động của thời tiết của môi trường làm việc; nhằm làm cho dài thêm tuổi thanh xuân xem làn da, giữ nguyên vẻ tươi tắn mịn màng vốn có của làn da. Có rất nhiều phương pháp trẻ hóa da khác nhau, nhiều người ưa chuộng cách thức trẻ hóa da tự nhiên như đắp mặt nạ, ăn nhiều trái cây và các chất giàu vitamin cần thiết cho da, nhiều người lại luôn tin tưởng dùng các bài tập về cơ mặt, những người lại tìm đến các loại viên uống hay thuốc uống trẻ hóa…..


Tuy nhiên với những giải pháp này chỉ có mẹo hay cải thiện được một số biểu hiện nhỏ của làn da khi mới lão hóa, còn nếu như những dấu hiệu lão hóa đã thực sự trở nên rõ nét thì nên dùng viên uống collagen để phục hồi làn da của chúng ta.


Xem thêm: gia thuoc collagen


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt