Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015

Giấc ngủ đúng giờ hỗ trợ chúng ta khỏe mạnh, đẹp da

Thời gian làm việc trong môi trường công sở khiến bạn đôi lúc nhận thấy mệt mỏi, việc bổ sung thức ăn, ngủ nghỉ cũng đôi khi không khoa học là một trong những nguồn gốc gây hại cho sức khỏe.


Sai lầm đối với một số dân văn phòng


Ăn trưa quá muộn


Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ cho rằng, một số người có kế hoạch ăn trưa muộn sẽ khó khăn trong việc giảm béo. Những người có lịch trình ăn trưa sớm sẽ giảm được trung bình khoangrn 10kg (tương đương 11%)


Dân văn phòng bạn thường có một vài thói quen không tốt trong việc nâng niu sức khỏe, cho nên phương pháp nhanh gọn nhất giúp chúng ta có sức khỏe tốt là dùng viên collaen hàng ngày.


Tham khảo thêm: collagen nhật bản loại nào tốt


Nhịn bữa ăn sáng để ăn trưa ngon hơn


Một số người  có lịch trình nhịn ăn sáng. Tuy nhiên, chế độ ăn sáng lại đóng vai trò cực quan trọng. Nếu bạn không bồi bổ đủ cho chế độ ăn sáng, bạn vô tình đang làm hại dạ dày của chúng mình.Bên cạnh đó, việc nhịn ăn sáng sẽ làm các bộ phân cơ thể chúng mình quá đói, cho nên bữa trưa chúng mình sẽ ăn nhiều là một trong những nguyên do gây đau dạ dày.


Ăn trái cây ngay sau bữa ănThời gian nghỉ trưa quá ít vì vậy nhiều người ăn hoa quả và tráng miệng luôn. Tuy nhiên, bạn có biết dạ dày cần 2 tiếng để có cách tiêu hóa hết lượng thực phẩm. Do đó, nếu dạ dày tiếp tục phải đón một loạt hoa quả khác, sẽ không tải nổi.
Lượng trái cây đưa vào sẽ bị chặn bởi các số thực phẩm trước đó. Do đó, hoa quả sẽ không được phép tiêu hóa tối đa như bình thường.


Nới thắt lưng sau khi ăn Việc nới lỏng thắt lưng sau khi ăn no sẽ làm chúng ta nhận ra thoải mái và dễ chịu.


Tuy nhiên, đó cũng là một trong một số nguyên do dẫn đến tình trạng chảy sệ của nội tạng trong khoang bụng, dạ dày cũng theo đó cũng sệ xuống. Tình trạng này sẽ kéo dài gây ra bệnh đau dạ dày.


Vừa ăn trưa vừa làm việc


Đây là một thói quen tai hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của dân công sở. Việc vừa ăn vừa làm việc sẽ ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ thực phẩm vào toàn bộ cơ thể.


Uống trà sau khi ăn


Các nhân viên công sở luôn phải uống trà sau bữa ăn để tỉnh táo và làm việc buổi chiều, gây hại cho sức khỏe của bạn.Việc uống trà ngay sau khi ăn cơm sẽ làm loãng dịch vụ dạ dày, làm ảnh hưởng đến việc tiêu hóa và hấp thụ các thành phần dinh dưỡng.
Trong lá trà xanh chứa axit tannic, sau khi ăn cơm xong uống trà, dạ dày chưa tiêu hóa hết, protein đã phải tiếp nhận axit tannic từ trà xanh. Hai chất này kết hợp với nhau tạo thành kết tủa khó tiêu hóa.


Dân văn phòng bạn thường có một vài thói quen không tốt trong việc chăm sóc sức khỏe, từ đó cách thức nhanh gọn nhất giúp chúng ta có sức khỏe tốt là dùng viên nhau thai cừu mẹ mỗi ngày.


Tag: nhau thai cừu úc sheep placenta costar 35000mg


Tác dụng của bữa phụ với dân văn phòng


Nạp năng lượng


Làm việc căng thẳng vào buổi sáng, cơ thể chúng ta sẽ bị cạn năng lượng . Để nạp lại năng lượng và giữ đủ sức bền, nhân viên văn phòng nên ăn bữa phụ vào khoảng từ 15h đến 16h.Bạn có giải pháp dùng ít hoa quả, bánh bông lan để làm bữa phụ.


Cân bằng dinh dưỡng


Công việc ít thời gian, nhiều nhân viên văn phòng thường ăn trưa qua loa. Thay vì dùng bữa đầy đủ để có sức khỏe làm việc buổi chiều, nhiều người dùng thức ăn nhanh cho gọn.


Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tăng nguy cơ bị đau dạ dày mà còn gây mất cân bằng dinh dưỡng. Vì vậy, bạn hãy quan tâm chuẩn bị những thực phẩm cho bữa trưa để bổ dung dinh dưỡng cho toàn bộ cơ thể khi bị thiếu hụt.


Giải tỏa căng thẳng


Bữa ăn phụ nơi công sở không chỉ giúp nạp thêm năng lượng mà còn giúp bạn có mẹo hay để giải tỏa căng thẳng, thư giãn trong giờ làm việc.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt