Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

Cách giúp tóc mọc nhanh cấp tốc với một số nguyên liệu nhà bếp

Bạn sinh ra với mái tóc thưa, dễ gãy rụng hoặc trong lần lỡ dại cắt tóc quá tay. Bạn lo lắng cách nào để có được mái tóc dài mau chóng. Một vài bí kíp ngay bên dưới đây sẽ giúp cho mái tóc của bạn trở nên dày và dài lên trông thấy sau 2 tuần.Nhiều nguyên liệu trong nhà bếp có vitamin cũng như chất béo nhằm kích thích mọc tóc nhanh.


Hãy dùng thuốc collagen mỗi ngày sẽ giúp tóc chúng mình mọc nhanh và khỏe mạnh, giảm tình trạng gãy rụng,  chẻ ngọn.


Tham khảo: uống collagen lúc nào


Gội đầu với bia


Chỉ với 50ml bia tươi và 200ml sữa không đường sau khi trộn đều chúng ta đã có hợp chất độc đáo giúp tóc mọc nhanh. Sau khi thoa hỗn hợp đều lên tóc, chúng mình xả lại bằng dầu xả, giúp tóc mau dài và trở nên óng mượt.
Gội đầu bằng cafe


Với 2 thìa bột cafe đen và lượng dầu gội vừa đủ, bạn hòa cafe vào dầu gội, gội như bình thường, hỗn hợp sẽ giúp tóc mọc nhanh, bồng bềnh và trở nên đen bóng.
Mặt nạ trứng gà, sữa chua


1 quả trứng gà và 1/2 hộp (50g) sữa chua, chúng ta trộn đều và ủ tóc từ 30 đến 40 phút rồi gội sạch cho tóc mọc nhanh và chân tóc khỏe.


Mặt nạ bơ và dừa


Với 1 quả bơ nghiền nát cùng với 50ml cốt dừa, sau khi trộn đều, chúng ta ủ tóc từ 30 đến 40 phút rồi gội sạch. Hỗn hợp này sẽ kích thích tóc mọc dài và dày.


Chế độ sử dụng thức ăn


Thành phần chính công thức nên tóc là protein, việc kiêng khem thức ăn không hề có lợi cho việc mọc tóc của bạn. Hãy ăn đủ 3 bữa hàng ngày và uống nhiều nước, tăng cường bồi dưỡng những loại: hải sản, khoai tây, hạnh nhân, trứng gà, gia cầm...


Đừng quên dùng viên collagen rebirth để có máy tóc chắc khỏe đầy sức sống.


Xem thêm: rebirth life


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt