Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

Ăn thức ăn gì để trẻ hóa da

Tuổi tác tăng lên theo thời gian mang đến cho con người một số trải nghiệm chín chắn, nhưng cũng khiến cho nhan sắc sớm tàn phai. Đặc biệt là quý cô sau độ tuổi 30 thường phải đối mặt với bi kịch lão hóa da rất là nhanh chóng. Điều này đã khiến quý cô rất lo lắng, băn khoăn để tìm ra biện pháp nhằm “Kéo lại tuổi thanh xuân” cho khuôn mặt.


Lão hóa da là do những độc chất được xuất hiện từ quá trình chuyển hóa hoặc là do hệ thống phục hồi không hiệu nghiệm đã tích tụ dần dần qua ngày tháng và gây nên bi kịch da không đàn hồi. Những tế bào chất bị phá hủy được cộng dồn, và một số chất enzyme mất dần khả năng xúc tác theo thời gian đưa đến sự rối loạn chức năng của các tế bào và sự tích tụ của một vài tế bào đã bị tổn thương và già yếu.


Để chống lại lão hóa, chúng mình nên dùng thuốc collagen rebirth ngay từ lúc làn da có một vài biểu hiện nhỏ nhất của sự lão hóa.


Tag: bổ sung collagen
Những nguyên do gây da bi kịch lão hóa da: Bên cạnh những yếu tố tác động từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, ánh nắng, khói bụi …  thì nguồn gốc cốt lõi là của hiện tượng này là do sự suy giảm sức liên kết của các sợi Collagen và Hyaluronic acid. Các chất này chiếm 70% công thức da, phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì cùng với Elastin tạo nên mạng lưới bền vững nâng đỡ da từ bên trong, nhờ đó mà làn da chúng mình được đàn hồi, săn chắc, mịn màng và khoẻ mạnh. Ở độ tuổi ngoài 30, quá trình sản xuất và liên kết giữa các sợi Collagen suy giảm; cũng như sự mất dần theo lũy tiến với Hyaluronic acid tạo ra hiện tượng da chảy xệ, lão hóa.
Biểu hiện: Da là một phần tế bào của chúng mình và nó chịu sự ảnh hưởng rất lớn của nội tiết. Những dấu hiệu lão hóa sớm đối với làn da như sự tạo ra của các dấu nhăn, da bị chùng, nám … có cách làm chậm lại nếu bạn duy trì được lượng hormone cao trong toàn bộ cơ thể.


Trẻ hóa làn da là một trong một số cách để khắc phục những nhược điểm về da như: Nếp nhăn, lỗ chân lông to, da lồi lõm, sẹo mụn, … da bị hư hại do các tác động của thời tiết của môi trường làm việc; nhằm làm dài thêm tuổi thanh xuân xem như làn da, giữ nguyên vẻ tươi tắn mịn màng vốn có của làn da. Có rất nhiều biện pháp trẻ hóa da khác nhau, nhiều người ưa chuộng giải pháp trẻ hóa da tự nhiên như đắp mặt nạ, ăn nhiều hoa quả và các chất giàu vitamin cần thiết cho da, nhiều người lại tin dùng các bài tập về cơ mặt, một vài người lại tìm đến một số loại thuốc hay thuốc trẻ hóa…..


Tuy nhiên với những cách thức này chỉ có khả năng cải thiện được một vài biểu hiện nhỏ của làn da khi mới lão hóa, còn nếu như một vài dấu hiệu lão hóa đã thực sự trở nên rõ nét thì nên dùng thuốc collagen để khôi phục làn da của bạn.


Bạn nên đọc: thuoc collagen c type 1&3


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt