Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

8 công dụng của nước ép cà rốt cho da và tóc

Cà rốt là một trong số một số loại thực phẩm vô cùng có tác dụng cho cơ thể. Ngoài một vài công dụng đáng ngạc nhiên cho xương và máu, nước ép cà rốt rất tuyệt vời khi luôn tin tưởng dùng cho da và tóc. Dưới đây là những lợi ích của cà rốt cho da và tóc:


1. Làm trắng da


Trong cà rốt có chứa nhiều chất tránh oxy hóa và vitamin A. Nước ép cà rốt ngoài việc giữ ẩm cho da nó còn có công dụng làm sạch toàn bộ cơ thể bằng cách loại bỏ độc tố bên trong giúp chúng ta duy trì được làn da tươi trẻ, đầy sức sống.


2. Ngăn ngừa lão hóa da


Nhờ một vài những dưỡng chất quý hiếm và chất chống oxy hóa trong cà rốt chúng mình sẽ không còn phải e sợ làn da bị lão hóa. Sử dụng nước ép cà rốt hàng ngày chúng ta sẽ giảm được dấu nhăn trên khuôn mặt một cách rõ rệt bởi nước ép cà rốt có cách làm tăngsinh sản collagen của da giữ cho da luôn tươi trẻ và làm tăng đàn hồi cho da.


Hãy uống viên collagen Fine Pure mỗi ngày để phòng tránh lão hóa.


Đọc thêm: thuoc dep da


3. Chống nắng
Nước ép cà rốt rất giàu beta carotene cái mà nhanh lẹ chuyển đổi thành vitamin A sau khi hấp thụ vào toàn bộ cơ thể. Điều này giúp đẩy lùi ảnh hưởng của tia UV có hại.


4. Ngăn ngừa mụn, trứng cá


Nước ép cà rốt vốncó đặc tính chữa lành bệnh và các vết thương. Nó có khả năng ngăn chặn mụn và trứng cá rất kết quả tốt. Trong cà rốt có chứa chất chống oxy hóa chữa lành các vết thương do mụn, trứng cá. Vitamin A trong nước ép cà rốt có công dụng duy trì độ cần bằng PH cho da. Sử dụng nước ép cà rốt với mật ong sẽ giúp bạn cảm nhận được điều kì diệu trong việc xóa tan một vài đám mụn , trứng cá.


5. Làm mờ sẹo, vết thâm


Nước ép cà rốt sẽ giúp chúng mình loại bỏ các vết sẹo trên da cũng như các vết thâm nhờ vào các chất chống oxy hóa và vitamin A trong nước ép cà rốt. Nước ép cà rốt và mật ong là một bộ đôi giúp lọai bỏ các sắc tố trên da. Ngoài ra, nước ép cà rốt còn có cách chưa lành các bệnh bên cạnh đó khác.

Hãy uống viên collagen 12000mg hàng ngày để làm biến mất vết thâm.


Đọc thêm: thuốc uống đẹp da


6. Ngăn ngừa rụng tóc


Nước ép cà rốt có hàm lượng cao vitamin A và beta carotene giúp làm tăng sự phát triển khỏe mạnh cho mái tóc. Các vitamin thiết yếu trong cà rốt sẽ giúp đẩy nhanh lưu thông và tuần hoàn máu đặc biệt trên vùng da đầu giúp giảm thiểu các vấn đề về tóc gẫy dụng cũng như chẻ ngọn.


7. Thúc đẩy sự phát triển của tóc


Nước ép cà rốt kích thích tăng trưởng tóc giúp chúng mình có mái tóc dày đẹp hơn. Trong cà rốt có chưa vitamin A và E góp phần nâng cao sự phát triển của nang lông giúp duy trì sức khỏe cho da đầu cũng như giảm hết mức dụng tócHãy uống viên collagen neocell hàng ngày để có mái tóc khỏe đẹp.


Đọc thêm: thuoc collagen8. Tóc bóng mượt


Nước ép cà rốt mang lại cho chúng ta mái tóc bóng mượt một biện pháp tự nhiên. Nước ép cà rốt rất giàu vitamin A và C giúp sở hữu lại độ ẩm cho tóc đồng thời làm cho tóc trở nên mềm mại hơn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt