Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

7 công dụng của collagen với toàn bộ cơ thể

Chất này có công dụng phòng xơ cứng động mạch và cao huyết áp, chắc xương; hạn chế bệnh tim, phổi; kiểm soát cân nặng...


Collagen là một loại protein, chiếm 70% cấu tạo da, phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Nó có vai trò chính quan trọng với sức khỏe, đặc biệt là với làn da, mạch máu, xương khớp, mắt... Trong thành phần của collagen còn có nhiều amino - acid, rất có ích cho việc phát triển và duy trì cơ bắp.


Collagen có công dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ tạo ra hậu quả “lão hoá” toàn bộ cơ thể, thể hiện rõ nhất trên làn da. Đây là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, nhất là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng...


Đẻ bồi bổ collagen cho toàn bộ cơ thể hiệu quả nhất, hãy dùng thuốc collagen.


Bạn nên đọc: gia thuoc collagen


Sau khi tìm hiểu và tham khảo nhiều nghiên cứu kỹ uy tín của nước ngoài, Viện Nghiên cứu collagen Việt Nam đã tổng hợp ra 7 nhóm tác dụng của collagen đối với các bộ phân cơ thể người.


Đối với mạch máu: Collagen là hỗn hợp sinh sản ra mạch máu. Nó giúp ngăn chặn xơ cứng động mạch và cao huyết áp, rất có kết quả tốt với người bị bệnh xơ cứng động mạch não, nhồi máu cơ tim.


Đối với xương: Bên cạnh canxi, collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Theo sự lớn dần cùng tuổi tác, collagen cũng bị suy yếu và lão hoá làm giảm tính đàn hồi, dẻo dai của bộ xương.
Vì vậy cung cấp collagen giúp xương chắc khỏe hơn và phòng ngừa các bệnh như loãng xương, xốp xương.Đối với sụn: Collagen chiếm 50% trong cơ cấu thành phần sụn. Thiếu collagen làm cho ma sát giữa các khớp xương lớn hơn, tạo ra các biến dạng ở xương và sụn. Ngoài ra, collagen còn giúp đề phòng các bệnh như đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm và một vài bệnh khác


Đối với mắt và giác mạc: Collagen tồn tại nhiều trong giác mạc và thuỷ tinh thể của mắt dưới dạng kết tinh. Thiếu collagen làm cho giác mạc hoạt động kém, thủy tinh thể mờ đi, gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.


Đối với tóc, móng chân tay: Collagen có trong chất sừng ở tóc, móng chân, móng tay và có công dụng bổ sung dưỡng chất quý hiếm hỗ trợ hoạt động của chất sừng này. Do đó bồi bổ collagen giúp hạn chế tình trạng rụng tóc và móng chân, móng tay bóng mượt, chắc khỏe hơn.


Đẻ bổ sung collagen cho toàn bộ cơ thể có kết quả tốt nhất, hãy dùng viên uống collagen youtheory.


Tham khảo: cong dung collagen
Đối với nội tạng: Collagen cũng tồn tại trong nội tạng trong toàn bộ cơ thể người và có tác dụng giữ cho các bộ phận nội tạng luôn khỏe mạnh. Bổ sung collagen sẽ hỗ trợ hạn chế các bệnh về tim mach, gan, phổi…


Đối với việc kiểm soát cân nặng: Protein (chất đạm) là những dưỡng chất cung cấp những cảm giác no lớn nhất, lớn hơn cả carbohydrates và chất béo cho cùng một lượng calo tiêu thụ. Thực vậy, khi con người tiêu thụ một lượng protein (đạm) cao sẽ giảm hết mức được lượng thức ăn cần ăn vào.


Collagen chính là protein quan trọng trong các bộ phân cơ thể người. Vì thế cung cấp collagen rất tốt cho việc kiểm soát cân nặng, giảm nguy cơ thừa cân. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng rút ngắn thời gian phục hồi sau một số nỗ lực vận động hay tập thể thao quá sức.


Cũng từ các kết quả tìm hiểu của Viện Nghiên cứu Collagen Việt Nam, Công ty Collagen Việt Namsinh sản 5 dòng nước uống collagen với các vị đào, dâu tây, nha đam, kiwi và việt quất. Loại nước này có các thành phần: collagen, axit amin, đường palatinose, taurine, nước ép hoa quả nguyên chất, có tác dụng làm đẹp da, tốt cho sức khỏe và hỗ trợ bảo quản vóc dáng.


Theo PGS.TS Ngô Đăng Nghĩa (Viện Công nghệ sinh học và Môi trường - Đại học Nha Trang) - chủ biên đề tài nghiên cứu về viên uống collagen: với đặc trưng của một loại protein thì các bộ phân cơ thể người không thể hấp thụ tất cả lượng collagen cung cấp từ bên ngoài mà sẽ có sự đẩy lùi ra khỏi cơ thể.


Hãy bồi bổ collagen cho các bộ phân cơ thể bằng viên uống collagen 12000mg là giải pháp an oàn và có kết quả tốt nhất.


Tham khảo: bổ sung collagen cho da


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt