Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

Tám điều sai trong ăn uống mà chúng ta không


Trong quá trình tìm kiếm chế độ bổ sung thức ăn khoa học, lành mạnh, có rất nhiều người mắc phải những quan niệm sai lầm.1. Những quả trứng sẫm màu luôn tốt hơn


Những thực phẩm “sẫm màu” thường được mọi người xem như là nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe nhưng giá trị dinh dưỡng của một quả trứng chẳng hề liên quan đến màu sắc của chúng. Một quả trứng có đảm bảo dinh dưỡng hay không chủ yếu phụ thuộc vào sự khỏe mạnh của gà mái và thực phẩm mà chúng ăn.


Hãy bồi bổ cho toàn bộ cơ thể viên uoogs sữa ong chúa mỗi ngày để có sức khỏe tốt hơn


Tag: sua ong chua royal jelly 1600mg


2. Uống nước khoáng là tuyệt đối an toàn


Quan niệm của nhiều người cho rằng trong nước khoáng chứa rất nhiều những dưỡng chất quý, rất có lợi cho toàn bộ cơ thể con người. Thế nhưng nước khoáng cũng dễ bị nhiễm các chất có hại trong đất. Gần đây, các nhà khoa học Hà Lan đã tiến hành kiểm nghiệm 68 loại nước khoáng đóng chai từ 19 quốc gia cho thấy khả năng nhiễm các vi sinh vật và vi khuẩn rất cao. Hơn nữa số lượng vi khuẩn còn vượt qua tưởng tượng của chúng mình rất nhiều lần. Đối với những người có hệ miễn dịch yếu mà nói, các vi khuẩn trong nước đóng chai có mẹo hay là một số mối nguy hiểm tiềm tàng đối với họ.


3. Rau quả tươi luôn tốt hơn rau quả đông lạnh


Nếu như rau quả tươi ở đây để chỉ rau quả vừa mới hái từ vườn thì sẽ không xảy ra vấn đề gì để nói. Nhưng trên thực tế, một vài thứ mà bạn đi chợ vẫn gọi là “rau quả tươi” chưa chắc đã đúng như tên gọi của chúng mà thông thường đã được bảo quản vài ngày. Vitamin trong rau quả trong quá trình cất giữ và bào quản dần bị tiêu hao còn rau quả được đông lạnh có giải pháp bảo tồn được lượng những dưỡng chất có trong đó.
4. Mật ong rất có lợi trong việc giảm béo


Nếu như bạn hy vọng dùng mật ong có khả năng giảm trọng lượng thì đó là một sai lầm. Trên thực tế lượng Kali, kẽm, đồng và hàm lượng dinh dưỡng trong mật ong tương đối cao, cứ 100 gram mật ong chứa 303 calo còn 100 gram đường là 399 calo. Đúng là lượng calo mật ong ít hơn nhưng nếu không ngừng nghỉ thường xuyên dùng thì hoàn toàn không có hiệu quả cho việc giảm trọng lượng.


5. Đường đỏ luôn tốt hơn đường trắng


Đường đỏ hay đường trắng đều được lấy ra từ trái cây hoặc cây mía mà ra, nhưng công nghệ sản xuất đường đỏ thường không khó hơn, nên độ ngọt của đường đỏ không bằng đường trắng. Có điều, lượng Glucozơ và xenlulozơ cũng như khả năng giải phóng năng lượng và hấp thu của hai loại đường là như nhau nên đường đỏ cũng không tưởng gì tốt hơn.
6. Ăn khoai tây dễ gây béo


Rất nhiều người coi khoai tây là một thức ăn xấu, thế nhưng điều này không đúng. Trong khoai tây đúng là có rất nhiều tinh bột nhưng lương nước của nó chiếm đến hơn 70%, bên cạnh đó khoai tây còn có nhiều xenlulozơ gây cảm giác no, từ đó nên việc luôn tin tưởng dùng thay các thực phẩm chính như gạo, bánh mì thì có cách hỗ trợ giảm cân rất tốt. Khoai tây vốn bị mọi người xem là thức ăn gây béo là do cách nấu không hợp lí, đó chính là chế biến thành khoai tây rán, khoai tây chiên. Làm như vậy khoai tây sẽ hút một lượng dầu lớn làm, hàm lượng calo tăng lên hơn 200 kcal. Cho nên khoai tây không xẩy ra tội trong việc giảm cân của bạn


Hãy cung cấp cho cơ thể viên uoogs sữa ong chúa mỗi ngày để có sức khỏe tốt hơn


Bạn nên đọc: sua ong chua 1600mg cua uc


7. Uống cà phê không tốt cho cơ thể


Cà phê khiến lượng sắt trong cơ thể bị mất đi, thế nhưng trong khi pha cà phê nếu bồi dưỡng thêm một lượng sữa bò sẽ giải quyết được điều này. Thực tế cho thấy, cà phê có rất nhiều lợi đối với các bộ phân cơ thể, chúng làm tế bào não trở nên hưng phấn hơn. Buổi sáng thức dậy nếu tinh thần mệt mỏi, ể oải thì hãy uống một cốc cà phê, điều này sẽ khiến não bộ tức thì tỉnh táo. Cà phê chỉ có hại khi uống quá nhiều mà thôi.


8. Ăn tối dễ gây béo phì


Nếu như quan điểm này chính xác thì phải đến 99% người trên quả thế giới này thuộc dạng béo phì. Thực tế, chỉ khi nào buổi tối ăn quá no mới gây ra hiện trạng này mà thôi, nếu như lượng calo nạp vào quá nhiều thì sẽ đẫn đến hiện tượng tăng cân. Nhưng cần chú ý đừng nên ăn quá muộn, điều này sẽ làm dạ dày vận động quá sức gây khó ngủ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt