Thứ Năm, 25 tháng 6, 2015

Những mẹo hay dễ thực hiện giúp loại bỏ làn da rám nắng


Vết cháy nắng rất khó loại bỏ nếu chị em không biết cách xử lý đúng.Để loại bỏ làn da rám nắng, bạn có cơ hội luôn tin tưởng dùng những cách không phức tạp sau.
Dưới đây là một vài phương pháp đơn giản giúp chúng ta loại bỏ vết cháy nắng trên da một bí quyết an toàn và có kết quả tốt.

Xem thêm: uống nhau thai cừu trong bao lâu


Sữa tươi


Sữa tươi không chỉ có công dụng dưỡng da, làm trắng da mà các axit lactic trong sữa tươi có mẹo hay giúp loại bỏ những vết rám nắng rất kết quả tốt. Đơn giản chúng ta chỉ cần thoa sữa tươi lên vùng da bị rám nắng, để 20 phút rồi rửa sạch.


Chanh


Như chanh được coi như một chất tẩy trắng tự nhiên tuyệt vời, nó có giải pháp được luôn tin tưởng dùng để đẩy lùi một số đốm nâu và sắc tố trên da. Bạn có giải pháp bôi vài giọt nước cốt chanh vào những vết da bị cháy nắng, để khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch. Bạn làm điều này liên tục trong 2 tuần, một số vết rám nắng sẽ biến mất hoàn toàn, giúp coi làn da của bạn trắng hồng tự nhiên.
Bạn nên quan tâm: uống thuốc vitamin e
Lô hội


là một phương thuốc tuyệt vời để chiều chuộng vùng da rám nắng. Nếu bôi đều đặn, sau ít nhất 1 tuần, da bạn sẽ sáng lên. Bạn chỉ cần dùng gel lô hội thoa đều lên vùng da bị tổn thương, để 30 phút rồi rửa sạch.


Dầu thầu dầu


Dầu thầu dầu có công dụng chữa lành các vết thương rất tốt, hơn nữa còn có tác dụng làm dịu một số vùng da bỏng rát do cháy nắng. Dùng dầu thầu dầu nhẹ nhàng thoa lên vùng da bị cháy nắng và rửa sạch sau vài giờ, nó sẽ giúp đẩy lùi một vài vết cháy nắng một phương pháp hữu hiệu.


Gỗ đàn hương


Gỗ đàn hương thường xuyên dùng làm mặt nạ có tác dụng khử trùng và làm mát da. Trộn một hỗn hợp đặc gồm bột gỗ đàn hương và một phần nhỏ sữa tươi rồi thoa lên các phần da bị rám nắng, để khoảng 1 giờ rồi rửa sạch với nước.


Dấm táo


Dấm táo có tác dụng đẩy lùi những sắc tố và đốm nâu trên da. Bạn chỉ cần trộn một thìa dấm táo với vài giọt mật ong. Thoa dều lên vùng da bị cháy nắng để khoảng 5 phút rồi rửa sạch, chúng ta sẽ nhận được kết quả bất ngờ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt