Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

Hiệu quả dưỡng da hoàn hảo của collagen

Collagen là một loại protein có tác dụng kết nối các mô trong các bộ phân cơ thể lại với nhau. Đặc biệt collagen có công dụng rất tích cực với làn da. Đây là mẹo vàng làm đẹp an toàn và có kết quả tốt, đi thẳng vào vấn đề lão hóa của quý cô phụ nữ...collagen tác động tới kết cấu của da theo phương diện tích cực, phục hồi và tái tạo da...Giảm thiểu nếp nhăn , nám , tàn nhang giúp làn da săn chắc và mịn màng.


Tác dụng với da


Tham khảo: super collagen plus c


Collagen chiếm khoảng 70% công thức da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da.


Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả "lão hoá" của các bộ phân cơ thể mà sự biến đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành dấu nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ. Chính vì vậy mà Collagen đóng chức năng là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng...
Tác dụng xoá bỏ và làm giảm các dấu nhăn trên da
Sau 4 – 8 tuần luôn tin tưởng dùng sản phẩm collagen, các dấu nhăn dần dần biến mất, làn da trở nên săn chắc và mịn màng hơn.
Giúp vết thương nhanh lành sẹo


Tham khảo: collagen 12000mg


Sẹo được tạo ra do liên kết collagen và elastin của da bị gãy và tổn thương. Collagen có tác động tích cực để sinh sản ra các tế bào da mới, giúp làn da hồi sinh mau chóng nên các vết thâm cũng sẽ bị làm mất dần


Collagen có kết quả tốt cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da


- Collagen giúp giữ được vẻ mềm mại, săn chắc, sáng bóng xem nhưn da, phòng tránh sự tạo ra của các dấu nhăn, đặc biệt là vùng da mặt, mắt, cổ và tay.


- Y học luôn tin tưởng dùng collagen để điều trị một vài vùng da xấu, mụn nhọt và một vài tổn thương của da, một số vết thâm, nám, tàn nhang...


Bí quyết dưỡng trẻ hóa da nhờ collagen: collagen type 123 youtheory


- Collagen cũng có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho các biểu bì chủ yếu là tóc và móng tay. Nếu thiếu chất collagen, tóc sẽ xơ cứng, chẻ ngọn, móng tay dễ gãy, bong tróc, không sáng bóng.


- Collagen giúp chống lại bi kịch chảy xệ, nhão da bụng, tạo nên dáng vẻ cân đối, đặc biệt là cho quý cô sau khi sinh.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt