Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2015

6 mẹo không khó giúp đánh bay làn da cháy nắng


Vết cháy nắng rất khó loại bỏ nếu quý cô không biết cách xử lý đúng.Để loại bỏ làn da rám nắng, chúng ta có khả năng luôn tin tưởng dùng một số cách dễ thực hiện sau.
Dưới đây là một số cách thức không phức tạp giúp bạn loại bỏ vết cháy nắng trên da một cách an toàn và hiệu quả.

Bạn nên đọc: uống nhau thai cừu trong bao lâu


Sữa tươi


Sữa tươi không chỉ có tác dụng dưỡng da, làm trắng da mà các axit lactic trong sữa tươi có cách giúp loại bỏ một số vết rám nắng rất hiệu quả. Đơn giản bạn chỉ cần thoa sữa tươi lên vùng da bị rám nắng, để 20 phút rồi rửa sạch.


Chanh


Như chanh được coi như một chất tẩy trắng tự nhiên tuyệt vời, nó có khả năng được tin dùng để đào thải một số đốm nâu và sắc tố trên da. Bạn có khả năng bôi vài giọt nước cốt chanh vào một vài vết da bị cháy nắng, để khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch. Bạn làm điều này liên tục trong 2 tuần, một số vết rám nắng sẽ biến mất hoàn toàn, giúp xem làn da của bạn trắng hồng tự nhiên.
Đọc thêm: uống thuốc vitamin e
Lô hội


là một phương thuốc uống tuyệt vời để nâng niu vùng da rám nắng. Nếu bôi đều đặn, sau ít nhất 1 tuần, da chúng mình sẽ sáng lên. Bạn chỉ cần dùng gel lô hội thoa đều lên vùng da bị tổn thương, để 30 phút rồi rửa sạch.


Dầu thầu dầu


Dầu thầu dầu có công dụng chữa lành các vết thương rất tốt, khía cạnh khác còn có tác dụng làm dịu những vùng da bỏng rát do cháy nắng. Dùng dầu thầu dầu nhẹ nhàng thoa lên vùng da bị cháy nắng và rửa sạch sau vài giờ, nó sẽ giúp làm mất những vết cháy nắng một phương pháp kết quả tốt.


Gỗ đàn hương


Gỗ đàn hương tin dùng làm mặt nạ có tác dụng khử trùng và làm mát da. Trộn một hợp chất đặc gồm bột gỗ đàn hương và một ít sữa tươi rồi thoa lên các phần da bị rám nắng, để khoảng 1 giờ rồi rửa sạch với nước.


Dấm táo


Dấm táo có công dụng làm mờ một số sắc tố và đốm nâu trên da. Bạn chỉ cần trộn một thìa dấm táo với vài giọt mật ong. Thoa dều lên vùng da bị cháy nắng để khoảng 5 phút rồi rửa sạch, chúng mình sẽ nhận được kết quả bất ngờ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt