Thứ Năm, 15 tháng 1, 2015

Phương pháp lái xe đường tr��ờng không mệt


Cau nang 2 tru Trung Quoc Tránh ăn quá no, mở hé cửa đón gió trời, nghe nhạc nhẹ nhàng là một vài kỹ năng giúp tài xế tận hưởng chuyến đi.
Để duy trì mạch lái xe thoải mái trên đường dài, ngoài kỹ năng lái xe, am hiểu luật giao thông thì cần một vài lưu ý nhỏ ngay bên dưới đây, theo wikihow.

Bạn nên đọc: Máy nén khí trục vít Châu Âu

1. Lên xe với tâm thể thoái mải, ổn định tư thế, chuẩn bị điều kiện trước khi khởi hành.
2. Chuẩn bị âm nhạc. Dù không phải là giàn âm thanh hiện đại, nhưng hãy chuẩn bị cho mình một vài bản nhạc ưa thích để làm chúng mình suốt chuyến đi.
3. Chuẩn bị đủ nước, hoa quả, đồ ăn nhẹ. Tránh tin tưởng sử dụng đồ ăn nhẹ nhiều muối, tốt nhất tin tưởng sử dụng hoa quả vì bồi bổ nhiều năng lượng và cũng dễ ăn nhất.
4. Chắc chắn xe đã kiểm tra một vài bộ phận cần thiết nhất trước chuyến đi như dầu, nước mát, phanh, lốp...

Bạn nên đọc: Máy nén khí trục vít chất lượng cao

5. Chọn đường dễ lái, không chạy quá nhanh hoặc quá chậm. Nếu có sự vội vã trong ý nghĩ, chuyến đi sẽ tăng rủi ro hơn chạy khi bình tĩnh.
6. Chọn loại nhạc với giai điệu mượt mà. Với cả một quãng đường dài, nếu chọn một vài thứ nhạc kích thích như rock, dance... không phải là cách tốt nhất để duy trì trạng thái thoải mái. Những bản nhạc không lời với giai điệu nhẹ nhàng là một quyết định hợp lý.

Cau nang 2 tru Trung Quoc

7. Không ăn quá nhiều. Ăn nhiều trước và trong chuyến đi gây khó chịu bụng, trạng thái toàn bộ cơ thể và tư thế ngồi không thoải mái, sẽ ảnh hưởng đến chuyến đi.
8. Chọn lộ trình có nhiều người di chuyển. Những con đường nhiều người qua lại, nhiều trạm dừng sẽ giúp tài xế có mẹo hay xử lý nhiều tình huống khi bất ngờ, đồng thời tránh được rủi ro trộm cướp.

Bạn nên đọc: Súng tháo ốc Nhật

9. Đừng vội vàng. Đừng tự ép mình vào một khoảng thời gian ngắn hơn mức trung bình, sẽ chỉ khiến tâm lý không bình tĩnh, chạy vội tạo ra một vài tình huống xấu.
10. Thỉnh thoảng mở hé cửa. Dù trời nóng hay lạnh, thỉnh thoảng mở cửa để đón gió trời. Không khí tự nhiên sẽ giúp tài xế tỉnh ngủ.
11. Sử dụng kiểm soát hành trình nếu có. Trên đường vắng, thẳng, công nghệ kiểm soát hành trình (cruise control) sẽ giúp tránh một vài lỗi tăng tốc quá giới hạn.
12. Sẵn sàng lên đường. Chạy đường dài là một trong một vài trải nghiệm nâng cao kỹ năng cho tài xế và cũng là cách hưởng thụ cuộc sống hiện đại

.:: END ::.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt