Chủ Nhật, 21 tháng 12, 2014

Theo lời khuyên bác sĩ, tôi chống nám da da hiệu quả!

thuốc làm trắng da mặt

Từ giờ tới trường, mình bớt mặc cảm vì vùng da nám ngay trên mặt tiền. Phải cảm ơn nữ bác sĩ đã chia sẻ bí quyết giúp mình....


Tự trang điểm)- Nhiều chị em tin vào một số loại kem, phấn, thậm chí là một số loại thuốc uống trộn trên thị trường giai đoạn này để giúp làm đẹp da, chống nám da. Tuy nhiên, có kết quả tốt của những loại viên uống này đáng tin đến đâu là cả một câu hỏi lớn.


Mặt mụn hay nám da là điều khủng khiếp rất là đối với các bạn nữ. Mình đã phải trải qua những ngày khủng khiếp như vậy, không để đâu hết sợ với khuôn mặt của mình.


Tham khảo thêm: thuoc lam trang da nhanh nhat


Vì mặt mình bị mụn mà nghe theo lời khuyên của các chúng ta, hễ cứ ai mách gì là mình làm nấy, từ việc đắp trực tiếp kháng sinh lên mặt cho đến việc chạy theo những quảng cáo về các loại nước rửa mặt, những loại kem bôi da mặt đắt tiền…


Dù vậy, mặt mình khỏi mụn lại phải đối mặt với một thảm họa khác, đó là da mình nám khắp hai bên má, tự dưng bị sạm cả một mảng, nhìn khủng khiếp và vô cùng mất thẩm mĩ.kem tri nam da mat cua han quocCuối cùng, sợ hãi với mặt con gái, bố mẹ phải đưa mình vào viện da liễu để khám. Đến đó rồi mới biết sợ, nhiều chúng mình trẻ cũng vì dùng mĩ phẩm một phương pháp bừa bãi mà hỏng toàn bộ da mặt, mụn mọc nhiều lởm chởm đến mức biến dạng.Nhờ có lời mách của bác sĩ, mình đã chống nám da da thành công. Ảnh minh họa
May mà mình mới bị kích ứng da và nám da mức độ nhẹ, còn có giải pháp cứu chữa được. Mình được bác sĩ kê toa cho uống những loại vitamin, nhất là vitamin E.


Kèm theo đó, khi mình hỏi về mặt nạ đắp mặt, cô bác sĩ có làn da rất đẹp nhé, đã chỉ cho mình cách hay nhất đắp mặt nạ củ cải.


Bạn nên quan tâm: thuoc trang da nhat ban


Củ cải trắng vắt chanh là loại mặt nạ rất tốt cho da nám, bởi trong củ cải chứa nhiều sắc tố trắng, giúp xóa sạm da mau chóng. Cùng với vài giọt chanh tươi làm mềm da, giúp cho hợp chất dễ ngấm sâu vào da và tốt cho da hơn rất nhiều.


Nghe vậy, mình chăm chỉ uống viên uống và dùng mặt nạ củ cải chanh lắm. Cứ tuần 3 lần, mình không bao giờ quên. Mình cũng bỏ lịch trình dùng một số loại mĩ phẩm trước kia.


Sau một tháng dùng thì có kết quả tốt thấy rõ rệt, vùng má nám da của người dùng nó nay căng mịn hơn và trắng ra rất nhiều. Điều này khiến mình hạnh phúc vô cùng.


Đọc thêm: kem boi trang da han quoc


Từ giờ tới trường, mình bớt mặc cảm vì vùng da nám ngay trên mặt tiền. Phải cảm ơn nữ bác sĩ đã chia sẻ cách hay nhất giúp mình.


Bạn nào không tự tin vì làn da, cũng thử cách này xem nhé, hiệu nghiệm cực kì!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt