Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014

Thanh Hóa khai trương đại lý ô tô Honda chuẩn 5S

Cau nang

Chỉ trong vùng bụng tháng cuối năm,Honda Việt Nam đã thường xuyên khai trương 2 đại lý mới – Honda Ôtô Nha Trang  và Honda Ôtô Thanh Hóa nhằm đáp ứng tốt hơnnhu cầu cũng như chào đón lượng khách hàng không ngừng tăng lên tại đây. Ngoàira, các đại lí mới này cũng góp phần mang những dịch vụ bảo hành, và hậu mãi chínhhãng đối với khách hàng tại khu vực này.


Tag: mua may ep thuy luc 20 tan o dau
Honda Ôtô Thanh Hóa có địa chỉ tại 92đại lộ Lê Lợi, Đông Hương, thành thốThanh Hóa bằng tổng diện tích xây dựng 5.000 m2,bao gồm ba khu vực chính: phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịchvụ (bao gồm xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).Cau nangCũng giống như tất cả các đại lýÔtô khác của Honda, đại lý Honda Ôtô Thanh Hóa được trang bị các thiết bị tiêntiến và thích hợp bằng yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda.


Tag: May ep thuy luc 20 tan


Những dịch vụ bán hàng vàsau bán hàng của Honda Ôtô Thanh Hóa tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyênnghiệp, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), bổ sung phụtùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (SafetyDriving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).


Tag: Máy tiện


Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Thanh Hóa có các chươngtrình khuyến mại đối với những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãngtại đại lý. Thôngtin về Đại lý Honda Ôtô Thanh Hóa: Số92 Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa, điện thoại: 0373.919123,Fax: 0373.919345, Website: 

Đọc thêm về: Cầu nâng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt