Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014

Thanh Hóa khai trương đại lý ô tô Honda chuẩn 5S

Cau nang 4 tru kiem tra goc lai

Chỉ trong khu vực vòng hai tháng cuối năm,Honda Việt Nam đã liên tục khai trương 2 đại lý mới – Honda Ôtô Nha Trang  và Honda Ôtô Thanh Hóa nhằm đáp ứng tốt hơnnhu cầu cũng như chào đón lượng thượng đế không ngừng tăng lên tại đây. Ngoàira, các đại lí mới này cũng góp phần mang một số dịch vụ bảo hành, và hậu mãi chínhhãng cho thượng đế tại khu vực này.


Tham khảo: thiết bị sửa chữa ô tô tân phát
Honda Ôtô Thanh Hóa có địa chỉ tại 92đại lộ Lê Lợi, Đông Hương, thành thốThanh Hóa với tổng diện tích xây dựng 5.000 m2,bao gồm ba khu vực chính: ngừa trưng bày xe, ngừa chờ thượng đế và xưởng dịchvụ (bao gồm xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).Cau nang 4 tru kiem tra goc laiCũng có chức năng như tất cả các đại lýÔtô khác của Honda, đại lý Honda Ôtô Thanh Hóa được trang bị các thiết bị tiêntiến và thật hoàn hảo với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda.


Tham khảo: May chuan doan hop den xe con


Một số dịch vụ bán hàng vàsau bán hàng của Honda Ôtô Thanh Hóa tuân thủ một số quy chuẩn quốc tế chuyênnghiệp, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), bồi dưỡng phụtùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (SafetyDriving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).


Tham khảo: Máy tiện đĩa phanh trên xe


Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Thanh Hóa có các chươngtrình khuyến mại cho một số thượng đế mua xe mới và thường xuyên dùng dịch vụ chính hãngtại đại lý. Thôngtin về Đại lý Honda Ôtô Thanh Hóa: Số92 Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa, điện thoại: 0373.919123,Fax: 0373.919345, Website: 

Đọc nhiều hơn về: Máy rửa xe

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt