Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

Tác dụng tuyệt vời của húng quế trong chữa ung thư hữu hiệu cho bạn

noi ban dong trung ha thao

Khả năng ngừa ung thư và bảo vệ tế bào thần kinh của loại rau này được đánh giá cao và nổi bật hơn cả...


Một thành phần hóa học của húng quế, được gọi là axit caffeic, đã được thử nghiệm trong nghiên cứu này, tại Trường Đại học Y Chung Shan, Đài Trung, Đài Loan, và được kết luận là có có kết quả tốt chống lại ung thư cổ tử cung.


Và đặc biệt, người Ấn Độ đã xem húng quế như một loại thảo mộc thiêng liêng. Trong số các công dụng chữa bệnh, khả năng ngừa ung thư và bảo quản tế bào thần kinh của loại rau này được đánh giá cao và nổi bật hơn cả.


Bạn nên quan tâm: tac dung cua cay thuoc dong trung ha thao


Làm được điều kỳ diệu trên là nhờ thành phần carnosol dồi dào trong húng quế. Khi đi vào các bộ phân cơ thể, carnosol có cơ hội ức chế sự phát triển các tế bào ung thư tiền liệt tuyến nhanh nhạy.uong dong trung ha thaoKhông chỉ vậy, giới nhà khoa học còn khám phá chiết xuất từ húng quế có cơ hội làm chậm quá trình hình thành khối u gan ở chuột, phòng ngừa sự di căn mạnh mẽ của căn bệnh.


Bạn nên quan tâm: an cung xanh


Đặc biệt ngoài tác dụng chống viêm, các chất ngăn chặn oxy hóa trong húng quế còn mang lại công dụng sửa chữa tế bào lỗi. Thậm chí, chúng còn có biện pháp triệt tiêu các tổn thương tiền ung thư và ức chế quá trình hiện diện khối u.


Tuy nhiên, các nhà khoa học cảnh báo không được phép lạm dụng tinh dầu húng quế. Nếu nó là an toàn khi được sử dụng như một loại thực phẩm thì khi ở dạng tinh dầu lại tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư.


Bạn nên quan tâm: tac dung cua vien dau ca omega 3


Các công dụng khác


Ngoài ra các loại rau húng nói chung còn có công dụng chống ôxy hóa, bảo vệ tế bào cơ tim, chống lại các thiệt hại do ôxy hóa. Tinh dầu trong rau húng đã được thử nghiệm có khả năng hòa tan trong nước và có ích cho các hoạt động sinh học bên trong cơ thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt