Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

Sự thật về công cụ thần kỳ giúp bầu ngực nảy nở

thuoc boi lam nguc to

Dụng cụ được quảng cáo là có khả năng làm săn chắc và cải thiện kích thước vòng 1 này đang nhận được một số ý kiến trái chiều.
Theo Huffington Post, một người phụ nữ nước Nhật Bản tên Takiko Shindo được mệnh danh là "Nữ thần vòng 1" và được biết đến với sáng chế là dụng cụ massage, tập luyện ngực để cải thiện kích cỡ nhũ hoa có tên "Oppai Taisou Hand".


Theo đó, sản phẩm này được quảng cáo là có thể làm săn chắc và cải thiện kích thước vòng 1 cho phái yếu lên 3cm. Oppai Taisou Hand là một chiếc cào màu hồng, dùng để chải và vuốt bầu ngực của phụ nữ để mát xa. Sản phẩm này được bán trực tuyến với giá khoảng 41 - 54 USD/chiếc.

>>> thuoc boi lam nguc to

Theo bà Shindo,  dụng cụ này dựa vào căn cứ khoa học là các dây chằng nâng đỡ bầu ngực của phụ nữ cần được vận động. Nếu không, mỡ trong khu vực sẽ dần tích tụ quanh các cơ ngực và khiến "núi đôi" chảy xệ.


Sự thật về dụng cụ "thần kỳ" giúp vòng 1 nảy nở - 1


Oppai Taisou Hand- chiếc cào màu hồng được quảng cáo là có thể làm săn chắc và cải thiện kích thước vòng 1


Tuy nhiên, Tiến sĩ Barry Handler- một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hoạt động tại Mỹ cho rằng lý thuyết của bà Shindo là không hợp lý.  Bác sĩ Barry phân tích: “Các dây chằng ở mô ngực căng giãn theo thời gian. Một khi đã giãn ra, chúng không thể rút trở lại. Dây chẳng không tưởng đặc tính co giãn như cơ bắp”.

Chi tiết tại: thuoc no nguc hieu qua cua my

Dù vậy, ông cũng nói thêm, thiết bị massage ngực của bà Shindo không hoàn toàn vô công dụng. Khi dùng tay phải cầm cào, rồi mát xa, nâng đỡ bầu ngực trái, người phụ nữ thực tế đang rèn luyện các cơ ngực phải, nằm phía dưới bầu ngực. Các cơ này nếu được tập luyện sẽ phát triển và tăng thêm đợ lớn cho phần trên cơ thể.


Ngoài ra, ông cũng khuyến khích phụ nữ nên có kiến thức để chiều chuộng toàn bộ cơ thể của người dùng để áp dụng các biện pháp tự nhiên, an toàn giúp săn chắc và cải thiện kích thước của vòng 1 được như ý.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt