Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014

Quyết tâm giảm cân vì bị chồng chê béo khi đang còn “yêu”

thuốc tan mỡ bụng hiệu quả

Annie Chan hạ quyết tâm giảm 16kg vì bị chồng chê thừa cân khi đang còn vào cuộc “yêu”.
Thứ 4 tuần vừa qua, một show diễn thời trang với sự tham gia của các chân dài quá khổ đã được tổ chức tại Singapore. Sau buổi trình diễn, Annie Chan, một trong số các người mẫu đã chia sẻ câu chuyện giảm cân thành công của người dùng nó, thu hút sự chú ý của báo giới.

Tag: thuốc uống giảm mỡ bụng

Quyết tâm giảm trọng lượng vì bị chồng chê béo khi đang “yêu” - 1


Annie Chan trước và sau khi giảm trọng lượng


Annie Chan, 45 tuổi, người Singapore từng nặng tới 90kg. Tuy nhiên, cô hầu như không thấy mặc cảm cho đến khi chồng cô thổ lộ rằng cô quá nặng khiến anh không thoải mái, ngay khi hai người đang vào cuộc “yêu”. Lời nói của người chồng đã khiến Annie bị tổn thương nặng nề. Cô nghi ngờ bản thân, nhận thấy bất mãn. Annie và chồng cô cũng ly dị nhau không lâu sau đó vì Annie thấy được bị xúc phạm.


Vào thời điểm đen tối nhất, Annie trầm cảm đến độ muốn lái xe đâm vào đâu đó để tự sát. Tuy nhiên, sau đó, cô đã quyết tâm phải tìm lại được vóc dáng cân đối. Mỗi tuần, Annie tập chạy bộ 3 lần. Cô giảm lượng tinh bột tiếp nhận vào cơ thể và luôn cố gắng ăn tối trước 7 giờ. Kết quả là từ 90kg, Annie đã giảm được chỉ còn 74kg.

Xem thêm: gia ban thuoc giam can relacore

Tuy không quá mảnh dẻ nhưng các bộ phân cơ thể của Annie Chan đã gọn gàng hơn rất nhiều. Cô hoàn toàn tự tin khi sải bước trên sàn diễn bên một vài người mẫu quá khổ giống mình. Buổi trình diễn thời trang tối thứ 7 vừa qua cũng như câu chuyện riêng của Annie đã trở thành cảm hứng, động lực cho rất nhiều phái yếu quá cân khác ở Singapore.


Quyết tâm giảm trọng lượng vì bị chồng chê béo khi đang “yêu” - 2


Annie Chan từng nặng 90kg.


Quyết tâm giảm cân vì bị chồng chê béo khi còn đang “yêu” - 3


Giờ cô đã giảm còn 74kg


Quyết tâm giảm cân vì bị chồng chê béo khi đang còn “yêu” - 4


Quyết tâm giảm béo vì bị chồng chê béo khi đang còn “yêu” - 5


Sự xuất hiện của cô cũng như các người mẫu quá khổ khác trong show diễn thời trang ở Singapore vừa qua được đánh giá cao vì truyền tải thông điệp tôn vinh vẻ đẹp khỏe mạnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt