Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

Quý cô tập nâng tạ có khiến núi đôi xấu đi không?

thuoc uong nguc to

Phần lớn  phái yếu tìm đến huấn luyện viên cá nhân với mục đích sở hữu vòng eo thon, mông cao và đùi nhỏ mà không nghĩ đến việc sẽ tập ngực vì suy nghĩ rằng tập cơ ngực chỉ dành đối với đàn ông.

Họ sợ tập ngực sẽ khiến mình mất đi vẻ nữ tính. Tuy nhiên thực tế những suy nghĩ đó đều hoàn toàn là sai lầm, và nếu chị em muốn mình trở nên đẹp hơn, muốn sở hữu một thân hình nhiều cánh mày râu ao ước, đừng bao giờ quên tập ngực.


Hãy cũng điểm xem một số hiểu lầm về việc tập ngực mà đàn bà mắc phải xem phụ nữ có nằm trong số đó không nhé.


Bạn nên quan tâm: thuoc uong nang nguc tot nhat


Ngực sẽ bị nhỏ khi tập tạ


Đây là sai lầm lớn nhất các chị em hay gặp phải bởi với phái yếu, “màn hình phẳng” khiến họ không còn quyến rũ. Thực ra, tập các bài về ngực không khiến nhũ hoa nhỏ đi. Chế độ dinh dưỡng mới là nguyên nhân làm cho vòng 1 “biến hình” (ngoại trừ những người ngực nhỏ bẩm sinh do cơ địa).


Như đã đề cập ở bài trước, ngực chị em được công thức phần lớn bởi mỡ. Khi quý bà béo lên, ngực sẽ to ra. Còn khi lượng mỡ toàn thân giảm, đôi gò bồng đào cũng bị ảnh hưởng. những VĐV thể hình nữ hầu hết đều có lượng mỡ dưới tiêu chuẩn dành cho phái yếu. Do người rất ít mỡ nên vòng 1 cũng xẹp xuống, để lộ lớp cơ bên trong. Ngoài ra, họ cũng phải tiêm thêm hormon sinh dục nam để kích thích cơ bắp phát triển.


Miễn là duy trì tỷ lệ mỡ các bộ phân cơ thể trong một phạm vi hợp lý,  phái yếu chắc chắn sẽ có bộ ngực hút ánh nhìn cánh mày râu. Theo  nghiên cứu kỹ kỹ, chị em cần phải có ít nhất 10-13% mỡ để đảm bảo sức khỏe thể chất và sinh lý cơ bản. Dưới 10% sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Duy trì lượng mỡ trong khoảng 18-24% sẽ giúp  chị em vừa khỏe mạnh, vừa quyến rũ.thuoc no nguc tot nhatChỉ cần chống đẩy khi tập


Một số ít đã biết tác dụng của việc tập ngực nhưng lại chẳng biết tập sao cho đúng. Hầu hết chỉ chống đẩy bởi đây cũng một trong những bài tập ngực hiệu nghiệm nhất. Tuy nhiên, sau một thời gian, tất cả đều thắc mắc vì bộ ngực của chính mình nó chẳng thay đổi là bao, không rắn chắc, đầy đặn như chúng tôi nói ở trên.


Tag: sản phẩm chống nhăn vùng mắt


Nguyên nhân là bởi chống đẩy thôi không giúp cơ ngực phát triển toàn diện. Có chức năng như các nhóm cơ khác, tập nhiều bài giúp cơ phát triển đều mọi góc cạnh.


Để phát triển cả cơ ngực trên, ngực dưới cũng như độ dày, độ rộng của ngực, bạn phải tập đủ các bài: nằm ghế ngang đẩy tạ, nằm ghế dốc lên đẩy tạ, nằm ghế dang tạ đôi và chống đẩy.


Thật ra, chống đẩy cơ bản chỉ có tác dụng nhiều với những ai mới tập khi các nhóm cơ còn yếu. Với một số người tập một thời gian, việc chống đẩy 10-20 cái, thậm chí nhiều hơn dễ như ăn cháo. Trừ phi  phái yếu đặt một miếng tạ trên lưng để tăng sức nặng hoặc tìm một số cách khác để làm khó việc chống đẩy, nếu không cơ không thể phát triển.


Thay vì đau đầu nghĩ làm sao để chống đẩy khó hơn, hãy tập những bài trên với tạ, rồi thường xuyên thường xuyên sử dụng chống đẩy như một bài kết thúc buổi tập ngực.


Bạn nên quan tâm: sản phẩm làm hồng nhũ hoa


Tập tạ khiến ngực cứng như ngực phái mạnh


Nếu chỉ tập với tạ mà ngực bạn rắn chắc như  phái mạnh. Vậy thì các hãng thời trang đồ lót chắc phá sản hết bởi chỉ cần gắn miếng dán ngực để che chỗ nhạy cảm chứ cần gì mặc áo lót nữa?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt