Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

Phương pháp hăm sóc sức khoẻ có kết quả tốt theo từng độ tuổi cho bạn

dong trung ha thao my

Nếu bạn là người không ngừng nghỉ quan tâm đến sức khỏe của người dùng nó thì chắc hẳn chúng ta sẽ cảm thấy một điều là ở mỗi độ tuổi, bạn có một vài sửa đổi rõ rệt về các vấn đề sức khỏe.


Ngay cả khi chúng ta đang ở độ tuổi 20, đừng nghĩ rằng mình hoàn toàn không phải lo đến các vấn đề sức khỏe. Thực tế, ở thời điểm này bạn đã cần chú ý đến các bộ phân cơ thể của mình để biết điều gì là tốt nhất.
 
Để biết sức khỏe sửa đổi như thế nào trong suốt cuộc đời, chúng ta hãy tham khảo một vài vấn đề chính của các bộ phân cơ thể theo từng độ tuổi như sau.


Xem thêm: thuoc bo dong trung ha thao
 
Chăm sóc sức khỏe theo từng độ tuổi


Một số lưu ý giúp ổn định các vấn đề sức khỏe theo độ tuổi:
 
20 tuổi
 
- Bổ sung 1000mg canxi và 200 đến 4000 IU (đơn vị quốc tế) vitamin D để giúp xương phát triển tốt. Canxi có giải pháp bổ sung từ thức ăn hoặc các sản phẩm từ sữa để giảm các vấn đề sức khỏe liên quan đến xương.
- Tăng cường rèn luyện, vận động cơ thể. Tránh ngồi nhiều, ngồi quá lâu trước máy tính. Ngủ đủ giấc 6-8 tiếng/ngày.


Tag: an cung hàn quốc

 
30 tuổi
 
- Ngủ đủ giấc 6-8 tiếng/ngày. Nên rèn luyện, vận động, thể dục khoảng 20-30 phút hàng ngày.
- Quan tâm và đi làm các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết như: kiểm tra huyết áp, hàm lượng cholesterol, pap smeả (xét nghiệm ung  thư tế bào cổ tử cung), tư vấn bác sĩ về bệnh trầm cảm, stress...tac dung cua cay thuoc dong trung ha thao


 
40 tuổi
 
- Hạn chế các loại thực phẩm nhiều đường, mỡ và duy trì trọng lượng khỏe mạnh kết hợp với chăm chỉ thể dục hàng ngày.
- Các kiểm tra sức khỏe cần làm là: kiểm tra huyết áp, cholesterol, pap smear, kiểm tra da, có chức năng tuyến giáp... Sang tuổi 45 nên đi kiểm tra lượng đường máu để chẩn đoán nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.


50 tuổi
 
- Chú ý đến chế độ bổ sung thức ăn điều độ, cân bằng để ổn định trọng lượng, ổn định lượng đường huyết và làm chậm quá trình lão hóa ở các cơ quan.
- Tập thể dục thể thao tương thích với các môn thể thao như tản bộ, đi xe đạp... 20 phút một ngày và 3 lần mỗi tuần là ít nhất
- Không được bỏ qua các kì kiểm tra sức khỏe liên quan đến tim mạch, tiểu đường, xương khớp, mỡ trong máu...


Bạn nên đọc: dau ca omega 3 
60 tuổi
 
- Hoạt động thể thao thật hoàn hảo nhẹ nhàng nhưn có kết quả tốt.
- Luôn chú ý chế độ dinh dưỡng. Một chế độ dinh dưỡng không tốt cộng với việc ít hoạt động sẽ có khả năng làm chậm lại hoạt động của trí não. Nếu trí nhớ có vấn đề, hãy đi khám sớm.
- Đi khám tổng thể theo định kì.


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt