Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014

Những tính năng, tác dụng của sữa ong chúa vip

sữa ong chúa royal jelly 365 viên

Tuyến họng của ong thợ có thể tiết ra một loại dịch thể đặc gọi là sữa ong, vì đây chính là thức ăn của ong chúa nên còn gọi là sữa ong chúa, y học cổ truyền gọi là phong nhũ tinh. Sữa ong chúa có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua, rất giàu những dưỡng chất, là một trong một vài loại thức ăn rất tốt và có khá nhiều công dụng dược lý. Sữa ong chúa thường sau khi uống được 3-4 tuần là bắt đầu có hiệu quả, bởi vậy phải uống không ngừng nghỉ với liệu trình ít nhất là 20 ngày, có thể uống làm cho dài thêm liên tục trong 6-10 tuần. Vì sữa ong chúa có công dụng làm tăng quá trình sinh trưởng và phát dục của toàn bộ cơ thể, nên trẻ em và thanh thiếu niên có sự phát triển bình thường không nên dùng.
1 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI PHỤ NỮ MANG THAI

Xem chi tiết: sữa ong chúa úc 1450mg

Sữa ong chúa còn rất an toàn cho phụ nữ có thai, trừ trường hợp người này bị dị ứng với mật ong.  Sữa ong chúa giúp tiến triển đại não cho bào thai ngay từ khi đang trong bụng mẹ
2 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI TRẺ EM


Sữa Ong Chúa đáng được coi là chất cải tử hoàn sinh trong khoa nhi, đặc biệt là cho các trẻ sinh non. Sữa Ong Chúa còn được dùng để đề phòng nhiểm trùng ở trẻ sơ sinh, làm giảm các triệu chứng vàng da, chốc lở da đầu, làm giảm các cơn đau bụng. Sữa Ong Chúa hoàn toàn không độc, nó giúp trẻ mau lớn, khỏe mạnh và làm tăng cường hệ thống miễn nhiễm. Ngoài trẻ sơ sinh, trẻ em. Các thanh thiếu niên cũng tăng trưởng tốt hơn, ăn ngon, cao lớn hơn khi dùn g Sữa Ong Chúa đều đặn. Cho nên, Sữa Ong Chúa là một thứ viên uống bổ lý tưởng cho mọi lứa tuổi.  (Bác sĩ Cass Ingram)


sữa ong chúa frezzi, sua ong chua
3 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI BỆNH TIM MẠCH

>>> sua ong chua ky phong

Sữa Ong Chúa có tác dụng tuyệt vời trên các chứng xơ cứng động mạch, đau thắt ngực, suy tim. Nó trợ giúp trái tim hoạt động điều hòa. Một lượng nhỏ Sữa Ong Chúa được dụng đều đặn hàng ngày có công dụng kết quả tốt trên các chứng cao cholesterol va triglyceride


Sự nóng giận và căng thẳng thần kinh tăng cường nguy cơ các bệnh tim mạch. Do vậy, với công dụng làm thư giản và điều hòa hệ thống thần kinh, Sữa Ong Chúa là dược thảo thiên nhiên tuyệt vời giúp các vị cao niên có cuộc sống hiện đại thoải mái, êm ả, giúp giảm chứng cao huyết áp, suy tim, đau thắt ngực, và làm điều hòa hệ thống tim mạch.  (Bác sĩ Cass Ingram)
4 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA TRONG VIỆC CHỐNG LÃO HÓA


Sữa Ong Chúa cũng đều có tác dụng chống già lão. Dùng ngoài da, Sữa Ong Chúa giúp da mềm mại, không bị khô nứt và làm trẻ hóa làn da vì nó hàm chứa các nội tiết tố. Sữa Ong Chúa còn làm giảm các triệu chứng sưng tấy và nhiễm trùng. Các công cuộc nghiên cứu kỹ của bác sĩ Saenz xác nhận Pantothenic acid trong Sữa Ong Chúa ngăn chận sự lão hóa của từng tế bào, từng cơ quan trong các bộ phân cơ thể kể cả các tế bào da. Pantothenic acid là một trong những chất liệu có công dụng mạnh nhất được biết đến thời kỳ này trong việc duy trì tuổi xuân vì nó giúp nâng thượng thận luôn hoạt động bình thường. Nghiên cứu cũng cho thấy thú vật được nuôi bằng thực phẩm có chứa Pantothenic acid sẽ sống được lâu hơn.


- Các sinh tố được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa có tác dụng tốt hơn so với các sinh tố được tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Pantothenic acid có nhiều trong thịt đỏ, tròng đỏ trứng, mầm của ngũ cốc, cá hồi và bơ đậu phọng nhưng rất khó được các bộ phân cơ thể hấp thu. Hơn nữa, các chất này không được phép dùng liên tục và đặc biệt là ở các người lớn tuổi thì thường được khuyên dùng ít trứng và thịt đỏ. Chính vì vậy, Sữa Ong Chúa là thực phẩm bồi bổ duy nhất chứa trọn vẹn các chất dinh dưỡng cần thiết và dễ tiêu hóa cho tất cả mọi lứa tuổi.


- Sữa Ong Chúa cũng giúp hệ thống thần kinh và nâng thượng thận hoạt động hiệu nghiệm, đặc biệt là hệ thống thần kinh giao cảm. Kích thích tố nang thượng thận làm cân bằng lượng đướng trong máu. Hệ thống thần kinh giao cảm và nang thương thận suy yếu rất nhanh khi bị lả suy.


- Một vài nghiên cứu kỹ cho thấy Sữa Ong Chúa làm giảm các triệu chứng suy nhược thần kinh, hồi hộp lo sợ, mất trí nhớ và mất ngủ. Chính các dược chất cô đặc trong Sữa Ong Chúa giúp cải tạo các hoạt động của hệ thống thần kinh. Một lượng rất nhỏ Sữa Ong Chúa được ngậm dưới lưỡi mỗi ngày là đủ để ngăn chặn sự lảo hóa của các tế bào thần kinh.


- Sau khi tìm hiểu về tác dụng chận đứng bệnh lão suy, bác sĩ Saenz, một giáo sư của trường dại học nam Cali, kết kuận: Sữa Ong Chúa làm cân bằng mọi hoạt động sinh hóa trong các bộ phân cơ thể và giúp con ngừơi trực diện với tuổi già một phương pháp thanh thản và lạc quan. Thượng Đế đã ban tặng cho nhân loại Sữa Ong Chúa như một món quà vô giá có thể chữa lành bách bệnh và làm dài thêm tuổi thanh xuân. (Bác sĩ Cass Ingram)


loi ich cua sua ong chua, lợi ích của sữa ong chúa
5 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI BỆNH PHỤ KHOA


Sữa Ong Chúa là nguồn bồi bổ các nội tiết tố thiên nhiên tối cần thiết cho toàn bộ cơ thể, kể cả các kích tố sinh dục (progesterone và estrogen). Các nội tiết tố này điều khiển các hoạt động sinh dục của nữ giới như: sự rụng trứng, kinh nguyệt, sự đậu thai, điều hòa nhiệt độ, và cả dục tính. Cho nên, rối loạn hoạt động của các tuyến ngăn chặn quân bình các nội tiết tố này và do đó, ảnh hưởng rất lớn đến sự trao đổi các chất trong cơ thể, kể cả rối loạn sinh dục.


-  Sữa Ong Chúa cũng giúp đỡ có chức năng hoạt động của các tuyến vú. Nó làm giảm sự xuất hiện các bướu sợi trong vú, giảm sưng tấy, đau nhức. Nếu dùng Sữa Ong Chúa đều đặn sẽ có kết quả rõ ràng trong vòng 1 hay 2 tuần.


-  Sữa Ong Chúa còn là thần dược trong việc làm tăng khả năng sinh dục bằng cách làm tăng cường sinh lực và sự bền bỉ. Do đó, phái yếu dùng Sữa Ong Chúa thường có khả năng sinh dục mạnh hơn, có nhiều hứng thú hơn trong lúc giao hợp, giữ vững hạnh phúc gia đình và làm cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn. (Bác sĩ Cass Ingram)
6 -  TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI BỆNH UNG THƯ


Các công cuộc tìm hiểu cho thấy Sữa Ong Chúa có công dụng rất tốt , làm sững sốt ngay cả các chuyên viên ung bướu, trong việc phòng ngừa ung thư. Các bác sĩ Hy Lạp công nhận Sữa Ong Chúa có thể chữa lành bệnh ung thư máu. Các khoa học gia Gia-nã-đại, Thổ-nhĩ-kỳ khẳng định rằng Sữa Ong Chúa giúp toàn bộ cơ thể miễn nhiễm với ung thư, có kết quả tốt trên bệnh ung thư ác tính và ung thư máu ở trẻ em. Năm 1994, các nhà nghiên cứu kỹ Pháp đã rút ra kết luận ra rằng chính 10-HAD, có nhiều trong Sữa Ong Chúa, là tác nhân chính giúp toàn bộ cơ thể phòng ngừa ung thư bằng cách đẩy mạnh sự sinh sản các bạch huyết cầu cần thiết để phá hủy các tế bào ung thư. Từ đó, nếu dùngSữa Ong Chúa không ngừng nghỉ, cơ thể sẽ được bảo vệ tốt để phòng ngừa ung thư. Hơn thế nữa, Sữa Ong Chúa còn giúp các bộ phân cơ thể hồi sức nhanh lẹ sau khi hóa trị. Nó làm hồi sinh các tế bào bị ảnh hưởng của chất độc hóa học, giúp ăn ngon , làm giảm cơn buồn nôn và đặc biệt là giúp hệ thống miễn nhiễm hoạt động điều hòa trở lại
7 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI  BỆNH TIÊU HÓA


Các bác sĩ nhìn nhận rằng Pantothenic acid, và các sinh tố có trong Sữa Ong Chúa có thể chữa lành bệnh ung loét dạ dày và ruột Pantothenic acid có nhiều trong Sữa Ong Chúa giúp nuôi dưỡng thành hậu môn, và làm khỏe mạnh các tế bào ruột, giúp ruột hoạt động điều hòa.


Sữa Ong Chúa bồi bổ các chất dinh dưỡng đã được tiêu hóa sẵn nên dạ dày và ruột không phải làm việc nhiều. Các sinh tố, khoáng chất, amino acid có trong chất liệu thiên nhiên tuyệt vời này được hấp thu vào trong máu và các tuyến dễ dàng để nuôi dưỡng cơ thể. Chỉ cần dùng Sữa Ong Chúa, với một lượng rất nhỏ, ngậm dưới lưỡi, hoặc hòa vào trong một tách trà nóng mỗi ngày là đủ để làm cuộc sống trở nên dễ chịu.  (Bác sĩ Cass Ingram)


tac dung cua sua ong chua, công dụng của sữa ong chúa
8 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI BỆNH THẤP KHỚP


Nhà nghiên cứu Carlton Fredericks, PhD, trong quyển Food Facts and Facilities, đã công nhận Pantothenic acid có trong Sữa Ong Chúa có tác dụng rất tốt đối với các bệnh đau nhức, thấp khớp. Hơn nữa, trong Sữa Ong Chúa còn chứa 2 chất giảm đau thiên nhiên: Cortisone va Hydroxyl acids.
9 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI MỤN


Sữa Ong Chúa còn tác dụng rất tốt trên da. Da chúng mình thường ở môi trường acid. Chính môi trường này là hỗn hợp thiên nhiên giup da không bị nhiểm khuẩn. Nếu độ PH của da bị rối loạn, da sẽ không còn được bảo quản. Sữa Ong Chúa có tính acid, và chứa nhiều Hydroxy acid (hydroxy acid thường được dùng để chế kem dưỡng da) nên dù được dùng để uống hay được dùng để điều chế thành kem để bôi ngoài da, nó đều giúp đề phòng mụn trứng cá, làm da mềm mại, mịn màng.  (Bác sĩ Cass Ingram)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt