Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

Những thức ăn lành mạnh giàu Omega-3 kết quả tốt cho chúng mình

mua omega 3 Có thể chúng mình đã được nghe rất nhiều về omega-3. Nó chỉ ra rằng không phải toàn bộ các chất béo đều không tốt cho cơ thể, trên thực tế, các bộ phân cơ thể bạn cần các axit béo omega-3 để hoạt động. Nó tốt cho sức khỏe có hiệu quả cho tim, ngăn ngừa ung thư. Chắc chắn, bạn có cơ hội dùng thuốc uống bổ sung, như thuốc uống dầu cá, nhưng toàn bộ cơ thể bạn hấp thụ và luôn tin tưởng dùng omega-3 tốt hơn nếu bạn nhận được chúng từ thức ăn.


Những cách tốt nhất để có được omega-3 từ chế độ sử dụng thức ăn của chúng mình, và không phải là một viên thuốc uống là gì? Dưới đây là một vài thực phẩm lành mạnh giúp cung cấp omega-3.


Bạn nên quan tâm: dầu cá omega 3 costar


1. Hạt lanh
Hạt lanh


Một trong một số khẩu phần nhỏ hạt lanh (một bát bột yến mạch hoặc trong một cốc sữa dinh dưỡng) có biện pháp là nguồn tốt nhất của omega-3. Chúng rất ít cholesterol và natri, nhưng vẫn bổ sung cho chúng mình nhiều năng lượng. Hạt lanh cũng là một nguồn  protein và chất xơ dồi dào, và luôn có trong bất kỳ chế độ sử dụng thức ăn nào có hiệu quả cho tim.


2. Quả óc chó
quả óc chó


Một khẩu phần quả óc chó có cơ hội sẽ chứa gần như tất cả các omega-3, chúng ta sẽ cần trong cả ngày. Đó cũng là một nguồn bồi bổ protein và chất xơ. Thêm chúng vào món salad hoặc bánh mì, hoặc chỉ dễ làm là rang chúng lên.


Tag: gia dau ca omega 3


3. Cá hồi, có mòi
Cá hồi là một nguồn hải sản bổ sung omega-3 nhưng không phải là tốt nhất. Bạn nên chọn cá hồi hoang dã thay vì những con cá được nuôi công nghiệp. Thêm vào món ăn của chúng mình món cá hồi mỗi tuần một lần.


4. Đậu nành
Một khẩu phần đậu nành chứa khoảng một nửa trong số các axit béo omega-3, bạn hãy chú ý tiêu thụ trong một ngày. Giống như một số trong một số cách khác để có được omega-3, chúng cũng là một nguồn protein thuần chay thân thiện. Thưởng thức một ly sữa đậu nành hay biến nó thành món súp.viên dầu cá omega 3 6 95. Cá bơn
Cá bơn


Nếu chúng mình không thích cá hồi hãy thử với cá bơn. Không chỉ bổ sung omega-3 nó còn là nguồn vitamin B và protein, nó có hàm lượng natri thấp.


6. Tôm
Tin tốt: tôm là một nguồn omega-3. Tin xấu: nó cũng khá cao cholesterol, do đó nếu chúng mình yêu thích món tôm,  tận hưởng nó ở mức độ vừa phải, và tránh chế biến nó trong nước sốt bơ. Thay vào đó, nướng với tỏi và một chút dầu, và cùng với rau xanh. Và không ăn tôm tẩm bột và chiên.


Bạn nên quan tâm: vitamin b12 tri benh gi


7. Đậu phụ
Đậu phụ


Đậu phụ cũng là một sự chọn lựa omega-3 cho người ăn chay, và nó rất linh hoạt, chúng ta có biện pháp có rất nhiều cách chế biến với nó! Một khẩu phần đậu phụ sẽ cung cấp cho bạn khoảng 15% liều khuyến cáo của omega-3, tin dùng  nó một vài lần một tuần để có được chất béo lành mạnh cho trái tim của chúng mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt