Thứ Sáu, 12 tháng 12, 2014

Những lỗi khi tập thể dục khiến chúng ta nhanh già

dau ca omega 3 cho treViệc tập thể dục luôn luôn tiền có tác dụng tốt khi bạn thực hiện danh thiếp bài tập một cách chuẩn xác và đầy đủ, phối kết hợp những vận động khác nhau. Dưới đây là 5 nếp xấu bạn thường mắc phải khi tập trạng thái dục. Những khuyết điểm này có trạng thái đẩy nhanh sự lão hóa của cơ thể và khiến các bạn nhanh già hơn.

1. Không bao giờ nghỉ ngơi


 

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi hay đau nhức trong khi tập luyện, đó là lúc thân thể bạn lên tiếng bạn đã không có đủ thời gian để chữa lành và phục hồi giữa các buổi tập. Điều này sẽ khiến thân thể bạn lão hóa nhanh hơn, đây là kết luận của John Higgins, thầy thuốc y khoa, giáo sư Đại học Y Texas và là giám đốc đâm ra lý học thể dục tại trọng tâm y tế Memorial Hermann, Texas.

Tag: lam nguc to nhanh chong


"Ở độ tuổi từ mười mấy đến hai mấy, cơ thể phải mất khoảng 18 giờ để sửa chữa danh thiếp sợi cơ bị ảnh hưởng bởi chưng một buổi tập, nhưng con số mệnh này sẽ tăng lên 36 giờ ở độ tuổi 40 trở đi. Sử dụng cơ bắp trước khi chúng được phục hồi hoàn trả toàn có trạng thái gây ra tình trạng viêm. "Việc luyện tập trở nên khó khăn hơn, hệ thống miễn dịch của bạn có thể không hoạt động một cách hiệu quả, và bạn có thể gặp khó khăn với giấc ngủ", Tiến sĩ Higgins cho biết.

Cách tự khắc phục: Hãy đảm bảo đủ thời gian nghỉ ngơi giữa các buổi tập, và cho phép cơ thể xả hơi hoàn trả toàn ít nhất một ngày mỗi tuần.

2. Bỏ qua phần khởi động


 

Nếu bạn đến muộn trong một buổi tập và bắt đầu ngay với bài kéo đẩy tạ mà không phát động thân thể trước, có trạng thái bạn đang tàn phá cơ thể của chính mình. Khi danh thiếp hóa chất viêm, bao gồm kích thích tố tuyến giáp trạng và danh thiếp cytokine (protein viêm), được áp điệu phóng, chúng sẽ tác động tới hệ dịch|hệ miễn nhiễm} và làm cho cơ thể càng khó phục hồi.

Cách tự khắc phục: Hãy tập nếp khởi động và làm nóng thân thể từ 5-10 phút trước khi bắt đầu tập với cường độ nặng.

3. Chỉ tập trung vào bài tập cường độ cao

Thật dễ hiểu lý vì chưng vì sao bạn lại muốn mình luyện tập những bài tập có cường độ cao. Điều đó sẽ giúp thân thể đốt cháy quy hàng tấn calo trong thời gian ngắn, và quá trình đốt cháy vẫn tiếp kiến thô lỗ ngay cả sau khi bạn đã hoàn trả bít tất bài tập. Bạn không hề biết rằng đích thị điều động đó đang tàn phá, huỷ hoại thân thể bạn.


Bạn nên quan tâm: bán+thuốc+transino

Trong thực tế, việc tập luyện danh thiếp bài tập cường độ cao đã dẫn đến sự gia tăng trong tiêu cơ vân, một sự nỗ lực về sợi cơ rất nghiêm trọng có thể gây tổn thương thận và thậm chí dẫn đến tử vong. Mặc mặc dầu không phổ biến, chứng tiêu cơ vân có thể ảnh hưởng đến danh thiếp bộ phận khác của cơ thể, đặc biệt là nếu bạn để thân thể bị mất nước và nhanh dẫn đến lão hóa.

Cách tự khắc phục: Cho phép thân thể nghỉ ngơi tối thiểu là 48 giờ để phục hồi sau khi luyện tập cường độ cao.omega3 tinh dau ca hoi


4. Bạn gắn bó với các bài tập tác động thấp
Ảnh minh hoạ: Internet.

Môn đạp xe hay aerobic - có tác động thấp là là những bài tập tuyệt vời, nhưng chúng sẽ không có tác dụng nhiều cho mật độ xương của bạn. Để ngăn ngừa loãng xương, bạn sẽ cần thêm một số mệnh tác động nhằm duy trì sức khỏe của xương.

Trong thực tế, một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí Y học và Khoa học Thể dục Thể thao cho thấy chạy bộ sẽ giúp giảm đáng kể nguy cơ viêm xương khớp và gãy xương hông.

Cách tự khắc phục: Thêm những động tác trạng thái dục như chạy bộ, chạy nước rút và nhảy dây… vào chế độ trạng thái dục của bạn.


Tham khảo: dau ca hoi cho be

5. Bạn không tập kết việc tập cơ sàn chậu

Trong nỗ lực đạt đến một vòng eo phẳng hơn và gọn hơn, bạn có trạng thái tập trung vào tập cơ chéo (các cơ bắp chịu bổn phận về xoay) và cơ thẳng bụng (các cơ bắp chịu trách nhiệm tạo hiệu ứng “sáu múi”).

Nhưng bạn cũng thành ra dành đôi chút thời gian để tập sàn chậu, bởi nếu bỏ qua bài tập này, đến lúc có tuổi bạn có trạng thái phải đối diện với vòng bụng tròn và chảy xệ, cùng với chứng đi tiểu không tự chủ. Cơ trạng thái bạn cũng nhanh bị lão hóa hơn.

Cách tự khắc phục: Thực hiện danh thiếp bài tập Kegel để kích hoạt các sàn chậu là một phần quan yếu trong việc tăng cường sức mạnh bên trong cơ thể. Tập 10 nhịp mỗi lần và lặp lại 3 lần như thế; thực hành ba lần mỗi ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt