Chủ Nhật, 21 tháng 12, 2014

Nghe lời khuyên bác sĩ, tôi chống nám da hiệu quả!

thuốc uống trắng da nào tốt

Từ giờ tới trường, mình bớt mặc cảm vì vùng da nám ngay trên mặt tiền. Phải cảm ơn nữ bác sĩ đã chia sẻ kinh nghiệm giúp mình....


Tự trang điểm)- Nhiều phụ nữ tin vào các loại kem, phấn, thậm chí là những loại thuốc trộn trên thị trường ngày nay để giúp làm đẹp da, chống nám da da. Tuy nhiên, hiệu quả của một vài loại viên uống này đáng tin đến đâu là cả một câu hỏi lớn.


Mặt mụn hay nám da là điều khủng khiếp rất là đối với các bạn nữ. Mình đã phải trải qua một vài ngày khủng khiếp như vậy, không để đâu hết sợ với khuôn mặt của mình.


Bạn nên đọc: thuoc uong lam trang va dep da


Vì mặt mình bị mụn mà nghe theo lời khuyên của các bạn, hễ cứ ai mách gì là mình làm nấy, từ việc đắp trực tiếp kháng sinh lên mặt cho đến việc chạy theo một vài quảng cáo về một số loại nước rửa mặt, những loại kem bôi da mặt đắt tiền…


Dù vậy, mặt mình khỏi mụn lại phải đối mặt với một thảm họa khác, đó là da mình nám khắp hai bên má, tự dưng bị sạm cả một mảng, nhìn khủng khiếp và vô cùng mất thẩm mĩ.thuốc bôi chữa nám daCuối cùng, sợ hãi với mặt con gái, bố mẹ phải đưa mình vào viện da liễu để khám. Đến đó rồi mới biết sợ, nhiều bạn trẻ cũng vì dùng mĩ phẩm một bí quyết bừa bãi mà hỏng toàn bộ da mặt, mụn mọc nhiều lởm chởm đến mức biến dạng.Nhờ có lời mách của bác sĩ, mình đã chống nám da thành công. Ảnh minh họa
May mà mình mới bị kích ứng da và nám da mức độ nhẹ, còn có mẹo hay cứu chữa được. Mình được bác sĩ kê toa cho uống một số loại vitamin, nhất là vitamin E.


Kèm theo đó, khi mình hỏi về mặt nạ đắp mặt, cô bác sĩ có làn da rất đẹp nhé, đã chỉ cho mình bí quyết đắp mặt nạ củ cải.


Đọc thêm: thuoc uong vita white plus


Củ cải trắng vắt chanh là loại mặt nạ rất tốt cho da nám, bởi trong củ cải chứa nhiều sắc tố trắng, giúp xóa sạm da nhanh lẹ. Cùng với vài giọt chanh tươi làm mềm da, giúp cho hỗn hợp dễ ngấm sâu vào da và tốt cho da hơn rất nhiều.


Nghe vậy, mình chăm chỉ uống viên uống và dùng mặt nạ củ cải chanh lắm. Cứ tuần 3 lần, mình không bao giờ quên. Mình cũng bỏ kế hoạch dùng những loại mĩ phẩm trước kia.


Sau một tháng dùng thì kết quả tốt thấy rõ rệt, vùng má nám da của người dùng nó nay căng mịn hơn và trắng ra rất nhiều. Điều này khiến mình hạnh phúc rất là.


Tham khảo: kem trị nám da hàn quốc


Từ giờ tới trường, mình bớt mặc cảm vì vùng da nám ngay trên mặt tiền. Phải cảm ơn nữ bác sĩ đã chia sẻ phương pháp hay giúp mình.


Bạn nào không tự tin vì làn da, cũng thử cách này xem nhé, kết quả tốt cực kì!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt