Thứ Tư, 24 tháng 12, 2014

Ngạc nhiên với mốt làm đẹp từ... nước tiểu và phân bò

bo my pham meiya

 Vishwa Hindu Parishad - một tổ chức phi chính phủ của Ấn Độ vừa tung ra thị trường dòng thực phẩm chức năng làm đẹp "không đụng hàng" với một số thành phần được sản xuất từ… phân và nước tiểu bò.


Xem thêm: tác dụng của tinh dầu hoa anh thảo


Các chuyên gia của Vishwa Hindu Parishad không chỉ nhấn mạnh hiệu nghiệm bất ngờ từ một vài loại thực phẩm chức năng làm đẹp bằng nước tiểu và phân bò. Họ đã dày công tìm hiểu và khẳng định rằng loại sản phẩm của họ có một số đặc tính vượt trội, cao cấp hơn hẳn các dòng mỹ phẩm hiện có trên thị trường.


"Việc ứng dụng phân và nước tiểu bò vàosinh sản dược phẩm và mỹ phẩm còn giúp cho người nông dân nâng cao hiệu quả kinh tế và không bán một vài con bò họ nuôi đối với lò mổ một phương pháp tràn lan. Trong phân bò chứa hoạt chất có biện pháp giảm sưng tấy và mụn nhọt, nhưng nhiều người rất ngại ngần khi tin tưởng sử dụng chúng để bôi trực tiếp, do đó chúng tôi đã thường xuyên dùng tinh chế từ phân bò đểchế tạo nên các loại mỹ phâm dưỡng da đặc trị", Venkatesh Abdeo , một trong một số người điều hành Vishwa Hindu Parishad tuyên bố.my pham meiya nhatTham khảo thêm: vien uong tri nam neige white


Giờ đây, nước tiểu và phân bò cũng được đưa vào công nghệ mỹ phẩm
Những loại thực phẩm chức năng chứa phân bò và nước tiểu điển hình do Vishwa Hindu Parishadsản sinh có biện pháp kể đến như xà phòng dưỡng da Nandini (với thành phần chính là lô hội, dầu hạnh nhân, nước tiểu bò), Lal Dant Manjan (tinh chế hoa pudina ka và tro từ phân bò), viên uống nhuận tràng Harde Churna (có thành phần phân bò tươi), sữa tắm nước tiểu bò Snannadi Vilayan, kem dưỡng làm mịn da Nandini (tinh chế từ sáp ong vàng và nước tiểu bò).


Bên cạnh đó, ông Abdeo còn cho biết từ một số nguyên liệu như phân bò và nước tiểu bò, hãng đãchế tạo ra tới 48 loại viên uống khác nhau có chứa những thành phần hữu hiệu trong phòng tránh và chữa trị bệnh ung thư, tim mạch và các bệnh thông thường khác. Những kết quả đạt được này được ghi nhận bằng 8 bằng sáng chế được các tổ chức quốc tế cấp đối với Vishwa Hindu Parishad.


Đọc thêm: my pham transino


Giải thích cho việc nhận được nhiều phản hồi tích cực trên thị trường Ấn Độ nhờ kinh doanh mặt hàng độc đáo này, một số người cho rằng nguyên do xuất phát từ lý do tôn giáo. Đạo Hindu là một trong những tôn giáo phổ biến nhất của người Ấn Độ. Trong Hindu giáo, bò được coi là loài vật linh thiêng, và niềm tin này đã đóng góp một phần lớn vào thành công của Vishwa Hindu Parishad trong việc kinh doanh mỹ phẩm từ chất thải của bò trên thị trường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt