Thứ Tư, 17 tháng 12, 2014

Một số thứ hữu ích cần chuẩn bị trên ô tô của bạn

Cầu nâng hạ xe Tân Phát

Những tình huống bất ngờ đôi khi làm các bác tài bối rối. Những vật dụng dưới đây là những thứ cần thiết mà các bác tài cần lưu ý để có được những chuyến đi thuận lợi.


Dây mồi khởi động, cầu chì dự phòng, dầu và nước nguội máy
Luôn có cầu chì dự phòng và nên làm quen bằng cách tin dùng dây mồi khởi động. Trong trường hợp xe bị chết máy đột ngột vì hết xăng hay đứt những dây điện, những vật dụng này giúp bạn khởi động lại chiếc xe của mình dễ dàng hơn, đặc biệt là khi còn đang di chuyển bằng quãng đường dài.


Đọc thêm: May rua xe nuoc nong


Bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản
Một bộ dụng cụ cơ bản gồm tua vít, cờ lê, ổ cắm, kìm, búa, dao đa năng và những loại keo dán… sẽ trở nên rất hữu ích lúc xe gặp một số vấn đề nhỏ mà bạn có cách tự mình xử lý. Chỉ cần mua bộ dụng cụ sửa chữa xe ô tô, một sự chuẩn bị dễ thực hiện mà bạn vừa có cách tiết kiệm chi phí lẫn thời gian chờ đợi.


Lốp dự ngừa, dụng cụ bơm lốp, cờ lê và bộ đo áp suất lốp
Lốp xe bị xì hơi hoặc không đủ áp suất không chỉ lúcến cho xe không thể di chuyển mà còn gây nguy hiểm nếu không phát hiện kịp thời. Một số dụng cụ sửa chữa hay thay lốp dễ thực hiện có cách giúp bạn thoát khỏi rắc rối này để tiếp tục hành trình. Ngoài ra, luôn đo xem lốp xe đã có đủ áp suất chưa trước lúc khởi hành.Cầu nâng 4 trụ giá rẻChuẩn bị điện thoại và bộ sạc
Tuy ai cũng cho rằng hai vật dụng này hiển nhiên sẽ ở trên xe với mình nhưng không ít người lại quên mang theo. Trong một số trường hợp gặp phải tai nạn hay sự cố trên đường, người trong xe phải dùng điện thoại để liên lạc với xe cứu thương, cảnh sát hoặc trung tâm hỗ trợ. Vì vậy, bạn hãy chú ý luôn chắc chắn mang theo điện thoại và một bộ sạt đa năng bên mình.


Tham khảo: May nen khi 3 pha


Tam giác cảnh báo, đèn pin, pháo sáng
Một số vật dụng này sẽ trở nên rất là hữu ích lúc xe của bạn bị hỏng hóc giữa đường, nhất là vào ban đêm. Khi xe xảy ra sự cố, bạn hãy chú ý đem một số vật dụng này để trước và sau xe để cảnh báo có xe đậu giữa đường giúp một số người lái xe khác dễ dàng phát hiện và phản ứng kịp thời.


Tham khảo: Cau nang rua xe chuyen nghiep


Thức ăn, nước uống, mền và hộp y tế khẩn cấp khẩn cấp
Trường hợp bạn hãy chú ý chờ một thời gian khá dài trước lúc xe của người dùng được sửa chữa xong mà lại phải ở một mình trong điều kiện thời tiết lạnh hoặc đang bị xây xước nhẹ, bạn cần phải tự sơ cứu kịp thời và có đủ thức ăn nước uống để duy trì hoạt động của các bộ phân cơ thể, một chiếc mền sẽ giúp bạn ấm áp hơn lúc xe đã hết nhiên liệu không còn hệ thống sưởi.

Đọc nhiều hơn về: Máy rửa xe

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt