Thứ Sáu, 12 tháng 12, 2014

Một số căn cứ để chọn lựa máy rửa xe

Cầu nâng 4 trụ Mỹ USA

Chăm sóc xế yêu là nhu cầu thiết yếu của mỗi người sở hữu xe ô tô nhưng chọn lựa máy rửa xe thế nào và một số tiêu chí nào để chọn lựa.
Một số thông tin kỹ thuật cần biết
Hầu hết những loại máy rửa xe đều làm việc theo nguyên tắc giống nhau. Từ máy phun sức ép thường xuyên dùng xăng, Diesel cho đến điện. Tuy nhiên, có sự khác biệt về độ bền và độ mạnh yếu của động cơ trong mỗi loại máy.


Tham khảo: Máy rửa xe công suất lớnTheo đó thì máy phun sức ép thường xuyên dùng động cơ điện sẽ không khỏe với máy phun sức ép thường xuyên dùng động cơ xăng và Diesel. Nhưng ưu điểm là tiện và có cách thường xuyên dùng ở tất cả mọi nơi có nguồn điện. 
PSI: sức ép nước (psi càng lớn thì tốc độ làm sạch càng nhanh và hiệu nghiệm)
GPM : Khối lượng nước có sẵn để làm sạchCầu nâng 4 trụ Mỹ USA
HP (Mã lực): Sức mạnh của động cơ. Đánh giá này là quan trọng vì nó liên quan đến khối lượng và sức ép của máy bơm. (Đây là thông số kĩ thuật dùng trong máy phun sức ép động cơ, thường xuyên dùng xăng hoặc dầu). Động cơ điện được đo với cường độ dòng điện (A), hoặc HP, hoặc AMPS.
CPU (hoặc CU, CP): Đây là thông số kĩ thuật quan trọng nhất để đánh giá máy phun sức ép, nhưng cũng là một trong một số vấn đề khó hiểu nhất. Để xác định CPU của một máy phun sức ép, bạn làm phép tính: PSI x GPM.


Một số tính năng và tùy chọn
Khi mua một máy phun sức ép, hãy xem xét các tùy chọn và tính năng sau đây:
Hãy cân nhắc và nên chọn phụ kiện đi kèm đa cách thức hoặc một máy phun sức ép đa năng (như 3-trong-1).  Tham khảo một số phụ kiện đính kèm và tính năng máy được thiết kế để xử lý một loạt các công việc làm sạch. Chất tẩy rửa bề mặt được thường xuyên dùng để công việc làm sạch bề mặt lớn được thực hiện nhanh hơn 10 lần so với một ứng dụng phun tiêu chuẩn.


Tham khảo: Cau nang rua xe chat luong caoKiểm tra chổi, vòi phun và tham khảo cách làm sạch thật hoàn hảo với công việc, bề mặt cần làm sạch.
Xem xét các phụ kiện đi kèm của máy phun sức ép và có cách mua thêm nếu cần. Có rất nhiều phụ kiện đính kèm được thiết kế cho các công việc cụ thể: bàn chải xoay, vòi phun, patio...
Hãy tìm nhanh một số phụ kiện đi kèm giúp ích cho công việc rửa xe. Điều này sẽ cho phép bạn làm sạch xe một phương pháp dễ dàng và nhanh hơn.
Khi nói đến máy rửa xe chạy với điện , hãy tìm một máy phun sức ép có một ngắt chạm đất được thiết kế vào dây.
Kiểm tra tốc độ dòng chảy của nguồn nước. Nước đô thị thường hoạt động tốt, nhưng nước giếng có cách gây ra vấn đề.
Nếu nhu cầu làm sạch của bạn cao hơn, hãy xem xét và chọn mua một máy phun sức ép bao gồm điện tử phun nhiên liệu (EFI). Tính năng này sẽ giúp cho công việc làm sạch nhanh hơn 50% so với máy thông thường, và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.


Tham khảo: May chuan doan xe du lich Tieng Viet
 
An toàn
Trước lúc bắt đầu bất kỳ một công việc làm sạch nào, luôn luôn nhớ đọc hướng dẫn kèm theo máy phun sức ép. Khi thực hiện có nhiệm vụ làm sạch ngoài trời, nhiều nhà sản xuất khuyên bạn hãy chú ý mặc kính bảo hộ, găng tay làm việc , và bảo quản tai. Bề mặt làm sạch  có cách trở nên trơn lúc ướt, vì vậy hãy mang giày có đế chống trượt. Bạn cũng có cách cần mặc quần áo không thấm nước hoặc áo mưa để giữ cho quần áo của bạn khô.
Máy phun sức ép sẽ trở nên nóng trong quá trình hoạt động, vì vậy hãy cẩn thận lúc xử lý. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng động cơ đã hoàn toàn nguội trước lúc đem lưu trữ. Cũng nên nhớ là không bao giờ được vận hành một máy phun sức ép khí Diesel, xăng dầu trong nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt