Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014

Một số cách sử dụng hàng mi giả tự nhiên đối với mắt dễ thương

 - Chỉ cần bạn chú ý thực hiện một bí quyết chính xác 5 bước gắn lông mi giả ngay bên dưới đây, mắt bạn chẳng những vẫn tự nhiên mà còn khiến mắt to hơn, ấn tượng hơn.

Những gì bạn cần:
 Lông mi giả
 Keo gắn lông mi giả
 Mascara
 Gương


 5 bước mang lông mi giả cho mắt tự nhiên


Bạn nên đọc: thuoc bo mat can thi1. Xác định kích cỡ lông mi giả Trước khi thực hiện dán lông mi giả trên mi mắt, chúng ta cần phải đảm bảo rằng lông mi không quá rộng và dài so với đôi mắt của chúng mình.
 Giữ dải mi lên mí mắt của chúng mình, và cắt chúng ở hai bên nếu bạn thấy cần thiết.


Nếu chúng ta muốn lông mi dài theo sở thích cá nhân của chúng mình, bạn phải xem xét cắt tỉa lông mi có độ dài về phía góc ngoài của mắt để đạt được một cái nhìn tự nhiên hơn.
2. Nhỏ một giọt keo mỏng mi lên mu bàn tay Bây giờ, nhẹ nhàng chạy đường nối bên ngoài của dải lông mi giả dọc theo giọt keo này. Cho phép keo để khô một lúc trước khi áp dụng gắn nó cho lông mi của chúng mình.


Bạn nên đọc: viên nang vitamin e
 
3. Đặt dải mi giả trên mí mắt của chúng ta Bạn nên cố gắng đặt nó càng gần chân lông mi thật càng tốt vì chúng giúp hàng mi của chúng ta tự nhiên hơn.
 
4. Để keo khô tự nhiên  Một khi các dải mi giả đã được đặt cố định trên mi mắt của bạn. Bạn chỉ cần đợi cho keo khô tự nhiên. Trong quá trình đó, bạn phải giữ nó một chút.
 
5. Chải mascara cho lông mi giả Điều này sẽ giúp lông mi giả pha trộn tự nhiên với hàng mi cũ của chúng ta. Nếu chúng ta làm khéo léo, chúng sẽ cho một cái nhìn tự nhiên hơn. Bạn có mẹo hay thường xuyên dùng mascara màu đen, nâu hoặc màu xám đen. 6. Chải bút kẻ mắt dạng lỏng lên lớp mi mắt trên của chúng mình. Hãy chắc chắn chải vào bất kỳ khoảng trống nào giữa lông mi giả và thật để làm cho chúng trông tự nhiên hơn.


Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi nao tot Bạn có thể luôn tin tưởng dùng bút kẻ mắt màu đen, nâu, hoặc lót màu xám đen.


 7. Tẩy trang
 Để loại bỏ lông mi giả, chúng ta chỉ cần nhúng một q-tip trong nước tẩy trang mắt và nhẹ nhàng xoa dọc theo đường viền min của chúng ta.
 Khi loại bỏ lông mi giả bạn hãy quan tâm để chúng trong một phút hoặc lâu hơn trên lông mi và sau đó nhẹ nhàng kéo ra khỏi mí mắt.


 Lưu ý:
 - Loại bỏ lông mi giả trước khi đi ngủ để tránh kích ứng mắt.
 - Áp dụng gắn lông mi giả cho mắt ở trong một khu vực sáng đèn.
 - Hãy chắc chắn chúng ta làm sạch và lưu trữ lông mi giả đúng cách nếu bạn có kế hoạch tin dùng chúng một lần nữa.
 - Để làm sạch lông mi giả, luôn tin tưởng dùng q-tip và mắt tẩy trang để làm sạch khỏi bất kỳ chất kết dính còn lại, bút kẻ mắt, mascara…


Xem thêm: tac dung cua cay thuoc dong trung ha thao
 - Nếu chúng mình bị dính keo hoặc trang điểm thái quá với mắt, ngay lập tức rửa sạch với nước ấm.
 - Không chia sẻ lông mi giả hoặc trang điểm mắt cho bất cứ ai vì điều này có giải pháp lây lan vi trùng từ một mắt khác đến mắt chúng mình.
 - Hãy gần như để rửa tay trước khi áp dụng lông mi giả hoặc các trang điểm mắt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt