Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014

Mẹo hỗ trợ ngăn già hóa nhờ lá tía tô

gia bo my pham meiya

 


Lá tía tô có tính ấm, không độc dùng đun nước uống hằng ngày giúp làm chậm quá trình lão hóa da hiệu quả.


Bạn nên đọc: collagen tu nhat banTía tô là loại cây thảo, cao 0,5- 1m, lá mọc đối, mép khía răng, mặt dưới tím tía, có khi hai mặt đều tía, nâu hay màu xanh lục có lông nhám. Hoa nhỏ màu trắng mọc thành xim co ở đầu cành, màu trắng hay tím, mọc đối, 4 tiểu nhị không thò ra ngoài hoa. Quả bé, hình cầu. Toàn cây có tinh dầu thơm và có lông. Lá có tác dụng rất tốt cho sức khỏe thường dùng trong ẩm thực ngoài ra còn được luôn tin tưởng dùng để làm đẹp hiệu nghiệm.


Tía tô tính ấm, vị cay, vào 3 kinh phế - tâm - tỳ, không độc. Lá là rau thơm gia vị rất phổ biến đồng thời là vị viên uống rất hay dùng, để trừ cảm mạo. Hạt làm trà uống và thuốc hạ khí, cành làm thuốc uống an thai.


Chống lão hóa da với lá tía tô
Bạn lấy lá tía tô phơi khô và đun nước nấu uống mỗi ngày như uống trà sẽ giúp bạn giải nhiệt và thanh lọc co thể đồng thời chống lại lão hóa da. Theo đó, một vài chất dinh dưỡng có trong nước tía tô sẽ ngầm vào người từ từ, dần làm trắng da đối với bạn.mỹ phẩm meiya nhật bảnTag: kem meiya cua nhatNgoài ra, lá tía tô còn có tác dụng của việc uống nước tía tô là giúp tẩy tế bào chết, cải thiện da khô, làm mềm vết chai cũng như làn da. Các bạn thường xuyên uống sẽ nhanh có làn da đẹp, mịn hơn rất nhiều. Đồng thời, đây cũng là cách tránh lão hóa da tuyệt vời.


Lưu ý khi dùng lá tía tô
Đối với thai sản, trong Đông y truyền thống, chỉ thấy nói đến công dụng an thai. Chủ yếu là dùng cành tía tô để chữa động thai và không nói đến công dụng giúp bà bầu sinh đẻ dễ dàng. Vì vậy, bác sĩ Trần Văn Thanh khuyến cáo, đó là những mẹo vàng được truyền tai nhau. Có thể có tác dụng với người này nhưng không tác dụng với người kia do cơ địa.


Bạn nên đọc: te bao goc trang da


Chính vì vậy, bản thân lá tía tô là một loại viên uống, mà đã là thuốc thì khi luôn tin tưởng dùng để chữa bệnh phải có chỉ định của thầy viên uống, đặc biệt là với thai phụ. Mọi người không được phép tự ý dùng bừa bãi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt