Thứ Tư, 17 tháng 12, 2014

Kết hợp sáng suốt viên uống bổ mắt và thực phẩm bồi bổ mắt


Đôi mắt là cơ quan nhạy cảm của của toàn bộ cơ thể, để chiều chuộng mắt cần kết hợp viên uống bổ mắt và thực phẩm có chức năng bổ sung thêm dưỡng chất mắt
Kết hợp sáng suốt thuốc bổ mắt và thức ăn phẩm trách nhiệm bổ sung chất bổ mắt


Tầm quan trọng của đôi mắt
 
Đôi mắt là cơ quan nhạy cảm cũng như quan trọng nhất trong toàn bộ cơ thể.


Đọc thêm: thuốc bổ mắt cho trẻ loạn thị


 Áp lực công việc, làm việc quá nhiều trên máy tính hoặc một vài công việc đòi hỏi thường xuyên dùng mắt ở cường độ cao và tập trung, môi trường ô nhiễm hay từ một số kế hoạch thường ngày của chúng ta như dụi mắt, không che chắn bảo quản đôi mắt…là một vài nguồn gốc chính gây ra bi kịch mắt nhức mỏi, đau mắt và nghiêm trọng hơn là các bệnh về mắt.
 
Một số căn bệnh về mắt mà chúng mình có khả năng gặp phải, đây đều là những căn bệnh hết sức thông thường mà bất cứ ai đều có giải pháp gặp nhau như: hội chứng khô mắt , nhược thị, rối loạn hốc mắt, viêm giác mạc, viêm mi mắt, chứng co thắt mi…Bệnh về mắt không quá nghiêm trọng nhưng nó sẽ gây khó chịu làm cho dài thêm cho người mắc, nếu để lâu không điều trị có biện pháp đưa đến sự suy yêu của mắt, kìm hãm tầm nhìn, ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày của bạn.


Tham khảo thêm: ngưu hoàng thanh tâm hoàn
 
Bảo vệ đôi mắt của bạn từ bên trong
 
Để bảo quản đôi mắt của mình, ngoài việc cải thiện thói quen chăm sóc đôi mắt hằng ngày từ bên ngoài như: tránh dụi mắt, nghỉ ngơi khi làm việc với máy tính quá nhiều, nhỏ viên uống vào mắt…thì việc chăm sóc đôi mắt từ bên trong cũng rất quan trọng
 
Khi đôi mắt được bồi bổ đủ những chất dinh dưỡng, nó sẽ sáng, khỏe và hạn chế được khả năng gặp phải các bệnh về mắt 
Dưới đây là một vài loại thực phẩm giúp bổ sung thêm chất bổ cho đôi mắt của bạn


Tham khảo thêm: thuoc b12 co tac dung gi
 
+ Nhóm thực phẩm có chứa vitamin C

 
Vitamin C tan trong nước và là chất tránh oxy hóa hữu hiệu. Do đó, nó giúp mắt khỏe mạnh hơn nhờ việc giữ gìn các cơ quan trong mắt khỏi sự tác hại của tia cực tím và giúp tế bào chống lại sự ảnh hưởng của quá trình oxy hóa. Đặc biệt, vitamin C có giải pháp ngăn chặn bệnh đục thủy tinh thể hoặc trì hoãn sự phát triển của bệnh.
 
Vitamin C có nhiều nhất trong một số loại hoa quả như: cam, chanh, ổi, đu đủ, súp lơ xanh, su hào, xoài, dâu và dứa.
 
+ Vitamin E
 
Là loại vitamin tan trong chất béo và cũng là chất chống oxy hóa mạnh. Nó không chỉ có tác dụng phòng ngừa đục thủy tinh thể mà còn chống lại bệnh thoái hóa điểm vàng do tuổi tác (AMD)
 
Các loại dầu thực vật có chứa hàm lượng vitamin E cao hơn. Ngoài ra, các nguồn vitamin E khác còn có: hạt dẻ, hạnh nhân, đu đủ, ngũ cốc, ngô, bơ đậu phộng…


Tham khảo: thuoc vitamin e 400 co tac dung gi
 
+ Kẽm
 
Loại khoáng chất này cũng có công dụng chống lại sự phát triển của các dạng bệnh AMD. Kẽm rất quan trọng với võng mạc, cơ quan cảm nhận ánh sáng ở mắt. Khi con người già đi, mắt càng cần kẽm hơn nhưng lượng kẽm lại giảm sút đáng kể.
 
Bạn có cách tăng cường lượng kẽm cho cơ thể bằng cách cung cấp một vài loại thực phẩm như: hạt hướng dương, hạnh nhân, đậu phộng, đậu phụ, sữa, thịt bò, thịt gà, sò…Đây đều là những món ăn có biện pháp dễ dàng tìm thấy và chế biến trong căn bếp nhà chúng mình
 
Các thức ăn từ thiên nhiên rất quan trọng trong quá trình khôi phục của đôi mắt, hơn nữa chúng ta còn cần bồi bổ dinh dưỡng cho đôi mắt bằng thuốc uống bổ mắt chuyên trị cho đôi mắt chúng mình.
 
Đây là loại thực phẩm chức năng thích hợp với người tiếp xúc thường xuyên với máy tính, sách báo; người có biểu hiện nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt, có dấu hiệu lão hoá, suy thoái mắt, quáng gà, suy giảm thị lực, thoái hoá điểm vàng.
 
Sự kết hợp giữa các loại thực phẩm thiên nhiên bảo quản mắt từ bên trong và các thức ăn có nhiệm vụ bảo quản mắt bởi các tác động bên ngoài sẽ giúp cho đôi mắt của chúng ta luôn sáng, khỏe và tinh anh!
 
Hãy nâng niu đôi mắt của người dùng một phương pháp thông minh chúng ta nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt