Thứ Hai, 22 tháng 12, 2014

Giúp đỡ tuổi khám phá hiểu chính xác về toàn bộ cơ thể mình


Với các em trai


Đối với trẻ trai, tác động của hormon tới các bộ phận sinh dục và tâm lý rất mạnh. Con trai có giải pháp cương cứng dương vật ở bất kỳ độ tuổi nào, nhưng trong tuổi dậy thì điều này không ngừng nghỉ hơn. Sự cương cứng ở tuổi này thường xảy ra khi con có những suy nghĩ về tình dục. Những việc này làm máu chảy vào dương vật nhiều hơn.
Sự cương cứng cũng có giải pháp xảy ra khi con thủ dâm (tự dùng tay để vuốt ve dương vật). Con có biện pháp cũng cương cứng ngay cả khi không suy nghĩ hoặc làm bất cứ điều gì. Một điều cha mẹ băn khoăn là do sự phát triển sinh lý của con trong hiện nay diễn ra mạnh mẽ, nên lo con cứ loay hoay với việc dương vật cứ cương cứng lên, ảnh hưởng đến học tập và sinh hoạt. Khi ấy, các con nhận ra trong người bí bách, thiếu bình tĩnh, bối rối và hay thẹn thùng.


Tham khảo: thuoc lam trang da


Vậy phải làm gì để hạn chế chuyện này? Đây là một câu hỏi khó bởi sự phát triển ở mỗi trẻ là khác nhau. Tuy nhiên, cha mẹ cũng nên khuyên con tập trung sự chú ý vào việc khác, vào đam mê khác lành mạnh hơn (như thể thao, ca nhạc), hoặc làm tăng tham dự các hoạt động thể dục như chạy bộ, bơi lội hoặc tắm nước mát, cũng có biện pháp xua tan một số ý nghĩ về tính dục.
Khoảng 14 - 15 tuổi, cơ thể các em nam đãsinh sản tinh trùng, có bi kịch xuất tinh. Nếu không thủ dâm thì toàn bộ cơ thể sẽ tự thủ tiêu lượng tinh trùng đó trong giấc ngủ đêm. Cha mẹ cần nói cho trẻ biết tình trạng xuất tinh ban đêm và bi kịch thủ dâm.


Ở tuổi dậy thì, trẻ trai có nhu cầu tình dục rất cao. Thủ dâm như là một cách thức để làm hạ nhiệt bớt các cơn cao trào trong khi các em không được phép phép quan hệ tình dục. Thủ dâm là một chuyện bình thường, diễn ra ở gần như 100% trẻ em trai từ 14 - 15 tuổi trở lên.


Trẻ em trai hay thủ dâm hơn trẻ em gái vì bộ phận sinh dục của trẻ em trai biến đổi rõ rệt và điều này đã kích thích các em. Mặt khác ở tuổi này, do hormon giới tính nam testosteron - hormon ham muốn tình dục tiết ra mạnh mẽ đã thôi thúc các em kiếm tìm cảm giác phải thỏa mãn. Thủ dâm không chỉ dừng lại ở tuổi dậy thì mà còn làm dài thêm suốt về sau, khi đã là một người phái mạnh trưởng thành.


Tag: thuoc tri ran da lau nam
Đó là hiện tượng rất bình thường và không xảy ra gì xấu. Thủ dâm cũng có một vài lợi ích khác, đó là cách để các em tập xuất tinh, tập cảm giác sinh dục, rèn cho mình cảm giác bền với xúc cảm chuyện vợ chồng.Tuy nhiên, nếu thủ dâm quá nhiều và thường xuyên bị ám ảnh bởi nó thì lại gây hại, gây căng thẳng thần kinh, mệt mỏi, suy giảm ham muốn tình dục, có biện pháp dẫn tới xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục với chúng ta tình thực sự sau này. Vì vậy, trẻ cần làm tăng các hoạt động giao lưu chúng ta bè, lao động giúp cha mẹ và các hoạt động thể dục thể thao nhằm cân bằng sức khỏe và tâm sinh lý.


Với các em gái


Dậy thì ở chúng ta gái được dánh dấu bằng hiện tượng kinh nguyệt lần đầu tiên tiên. Khi dậy thì, trẻ gái bắt đầu có nhiều cảm xúc khác nhau, biết rung động trái tim, biết yêu đương hờn giận. Bạn gái có giải pháp có một số cảm xúc lãng mạn với một ai đó và bắt đầu hẹn hò. Bạn có thể thấy được như đang yêu hôm nay và hôm sau lại không.


Tham khảo: uong vitamin e 400


Có một số cảm xúc thay đổi mau chóng là điều tự nhiên. Bạn gái có giải pháp bắt đầu nghĩ đến quan hệ chuyện phòng the và có một vài đòi hỏi nhu cầu chuyện phòng the. Điều này được lý giải là do ở tuổi dậy thì, các bộ phân cơ thể chế tạo mạnh mẽ hormon giới tính nữ để biến một cô bé thành một thiếu nữ với cơ thể nở nang, có những đường cong, ngực nở eo thon.


Hormon giới tính cũng tác động nhiều tới sinh lý chúng mình gái. Bạn gái có thể nhận ra dễ chịu khi đụng chạm hoặc cọ xát vùng sinh dục của người dùng nó. Việc đụng chạm phần này của cơ thể được gọi là thủ dâm. Có nhiều chúng ta nữ thủ dâm. Đây là một bí quyết tự nhiên để kiểm nghiệm kết quả cơ thể.


Cha mẹ cần làm gì để giúp con phát triển tính dục đúng hướng?


Sinh lý và giới tính của trẻ giai đoạn này là chính đáng và thật hoàn hảo với lứa tuổi. Phụ huynh không được phép tránh nói chuyện với con về tính dục. Ngược lại, cần phải chủ động nói chuyện và hướng dẫn trẻ về tình yêu, giới tính cũng như bảo vệ mối quan hệ trong sáng.


Bạn nên đọc: thuốc giải độc gan thận


Nếu không nên quan tâm, với bản tính tò mò, trẻ sẽ tự nghiên cứu trên mạng và bạn bè. Lúc này sẽ rất nguy hiểm nếu trẻ sa vào những trang web có nội dung xấu, đồi trụy, hay gặp chúng mình bè xấu dễ gây ra một số nhận thức lệch lạc về tình yêu, chuyện phòng the và chịu hậu quả do quan hệ chuyện phòng the sớm...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt