Thứ Sáu, 12 tháng 12, 2014

Giảm béo bụng, tạo eo thon dễ làm kết quả tốt cho chúng ta với bơi lội

giam den nhat

Bơi lội là môn thể thao vô cùng thú vị, không chỉ giới trẻ mà mọi lứa tuổi đều tương thích với bộ môn này. Nếu tìm kiếm một loại hình thể thao lý tưởng dành cho mọi người thì “bơi lội” là “ứng cử viên” sáng giá nhất. Bơi lội không chỉ có công dụng tốt cho tim mạch, tuần hoàn máu, xương khớp, giảm stress…  mà còn giảm trọng lượng bụng, tạo eo thon rất hiệu quả.Theo các nhà khoa học nghiên cứu kỹ, khi bơi lội, toàn bộ cơ bắp của chúng ta sẽ vận động không ngừng nghỉ và mạnh mẽ. Do đó, lượng calo đốt cháy cao gấp nhiều lần so với các hoạt động thể dục thông thường. Trung bình toàn bộ cơ thể chúng mình tiêu thụ từ 500 – 700 calo/ giờ bời lội. Bởi vậy, khả năng tiêu hao mỡ rất lớn.


Vì sao bơi lội có giải pháp đốt cháy nhiều calo hơn các môn thể thao khác?


Môi trường nước luôn đậm đặc gấp 800 lần không khí, cho nên mọi hoạt động của tay chân khi dưới nước đều đòi hỏi nỗ lực gấp nhiều lần so với trên mặt đất để giúp bạn chiến thắng lực cản của nước. Chúng ta buộc phải huy động cơ bắp toàn thân vào hoạt động bơi lội, các nhóm cơ này sẽ củng cố bằng tăng cường trao đối chất của cơ thể,  giúp tăng chuyển hoá trao đổi chất diễn ra mau hơn, lượng mỡ dư thừa tại vòng hai sẽ biến thành năng lượng,  giúp đạt hiệu nghiệm giảm cân bụng nhanh nhất.


Bạn nên quan tâm: thuốc uống giảm mỡ bụng của nhật


Bơi thế nào để giảm trọng lượng bụng, tạo eo thon?


Không phải ai tham gia bơi lội cũng có thể giảm béo như ý muốn. Thông thường, bơi sải cánh, bơi thẳng sẽ đốt cháy lượng calo nhiều hơn so với bơi bướm, bơi ếch… Nếu muốn giảm trọng lượng bụng nhanh, bạn hãy quan tâm chọn cách bơi nhanh, bơi liên tục nhằm tiêu hao năng lượng cao nhất.


Bạn cần phải bơi liên tục, 2-3 lần/tuần với thời gian khoảng 30-45 phút mỗi lẫn để phát huy hiệu quả giảm béo. Bạn cũng có giải pháp khiến nguồn năng lượng bị đốt cháy nhiều hơn trong khi bơi bằng cách:


Bạn nên đọc: kem làm tan mỡ bụng sau sinh


- Tăng cường hoạt động của các cơ lớn ở chân và tay khi bơi, biến đổi tốc độ bơi lúc nhanh lúc chậm để có biện pháp điều chỉnh nhịp thở


- Tự đặt mục tiêu cá nhân như tăng thời gian bơi để hoàn thành một vài vòng bơi đã dự định từ trướcuong dam den nhat ban- Sử dụng đúng kỹ thuật để có giải pháp bơi xa hơn và lâu hơn.


Ngoài cách giảm béo bụng bằng bơi lội, bạn nên tin dùng kết hợp với các phương pháp giảm trọng lượng khác, như liệu trình giảm cân làm mờ mỡ thừa bằng Công nghệ Cavi – Lipo – công nghệ giảm cân an toàn nhất của Mỹ hiện tại – công nghệ giảm cân không xâm lấn.


Xem thêm: dam den cua nhat ban


Linh Sing Spa là đơn vị tiên phong trị liệu giảm béo thành công cho hàng nghìn quý khách bằng công nghệ ưu việt này, mang đến vóc dáng mảnh mai, toàn bộ cơ thể khoẻ mạnh và hiệu quả lâu dài cho các phái yếu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt