Thứ Bảy, 13 tháng 12, 2014

Các bí quyết làm đẹp cực hay mà bạn nữ nên biết

kem dưỡng trắng da hàn quốc

Bạn nên nhanh lẹ ghi các mẹo vàng làm đẹp sau đây vào sổ tay, chúng có khả năng sẽ hữu ích!
1. Giúp tóc trông dày dặn hơn


Vầng trán hói hay một số mảng tóc lưa thưa khiến bạn mất tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Có một biện pháp rất không khó để khắc phục bi kịch tóc thưa bằng trang diểm đó là sử dụng phấn nâu.


Bạn chọn phấn màu nâu đậm hoặc nâu đen đồng màu với mái tóc và dùng một chiếc chổi mảnh phủ phấn khéo léo lên da đầu, những nơi tóc mọc thưa. Bạn nên phủ phấn cẩn thận nếu không bụi phấn sẽ bám lên tóc, gây mất thẩm mỹ.

Xem thêm: kem trang da nhan sam han quoc

8 mẹo hay làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 1


Dùng phấn nâu phủ lên nơi thưa tóc


2. Làm móng nhanh bằng nước đá


Muốn móng tay sau khi sơn hoàn toàn khô thì nếu theo cách để khô tự nhiên, bạn sẽ mất tới gần 2 tiếng. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên chuẩn bị một tô nước đa. Sau khi sơn móng xong, chờ một chút cho sơn móng hơi se lại rồi nhúng bàn tay vào tô nước đá.


Nước đá sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm móng và khiến da tay se khít, săn mịn.


8 bí quyết làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 2


Ngâm tay vào nước đá

Chi tiết tại: bo my pham lam trang da

3. Che khuyết điểm mắt đúng cách


Nhiều người thường che khuyết điểm bọng mắt sai cách, đó là bôi kem che khuyết điểm quyệt theo bọng mắt ( bên phải). Đó là bạn đã làm sai cách.


Thực tế, bạn hãy chú ý dùng kem che khuyết điểm theo hình tam giác và dùng mút hoặc chổi tán phấn dậm nhẹ. Không được dùng chổi, bông quyệt qua quyệt lại nếu bạn không muốn bọng mắt thâm càng lộ rõ hơn.


  8 mẹo vặt làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 3


Cách che khuyết điểm đúng cách (trái)


4. Tạo khối đúng cách cho gương mặt


Việc tạo khối sẽ đạt được hiệu nghiệm cao nếu thực hiện đúng cách. Nếu bạn vẫn còn chưa biết cách tạo khối thì hình ảnh ngay bên dưới đây sẽ giúp bạn nắm được các vùng tạo khối cơ bản nhất.


Tạo khối sử dụng hai công cụ chính là phấn nâu bronze và phấn highlight (màu sáng).


8 mẹo nhỏ làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 4


Cách tạo khối đơn giản


5. Nhỏ dung dịch muối vào mascara


Bạn thường được khuyến cáo rằng các oại mascara thường chỉ nên dùng trong 3 tháng kể từ sau khi mở nắp. Sau 3 tháng, mascara thường có xu hướng khô cứng và bị vi khuẩn xâm nhập, gây hại cho da bạn.


Nếu mascara của bạn bị vón khi mới sử dụng dưới 3 tháng, bạn phải nhỏ vào đó vài giọt dung dịch muối bán sẵn ở nhiều hiệu viên uống. Dung dịch muối sẽ khiến mascara không bị vón cục, dễ chải hơn, bảo vệ được lâu hơn.


8 kinh nghiệm làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 5


Nhỏ dung dịch muối vào mascara


6. Nhấn viền mắt đúng cách


Viền mắt cả trên lẫn dưới đều màu đen sẽ khiến đôi mắt bạn xám xịt và kém tinh anh. Muốn mắt to, sáng, sắc nét và tự nhiên hơn thì bạn nên dùng chì đen viền mắt trên và chì nâu để viền mắt dưới.


8 kinh nghiệm làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 6


Viền mắt đúng cách (phải)


7. Làm tóc rối nhẹ bằng bàn chải


Bạn thích kiểu tóc rối nhẹ tự nhiên và quyến rũ? Bí quyết ở đây nằm ở một dụng cụ rất quen thuộc và thường phải được thay mới sau mỗi 6 tháng. Đó là một số chiếc bàn chải. Sau khi tết hoặc bện tóc, muốn tóc rối nhẹ lãng mạn, bạn dùng bàn chải chải lên cái bím tóc. Chúng sẽ khiến tóc xù nhẹ thật đáng yêu


8 kinh nghiệm làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 7


Dùng bàn chải để chải tóc


8. Dùng kẹp tóc đúng cách


Nhiều người sử dụng kẹp tóc sai cách, khiến nó không có công dụng như ý muốn. Trên thực tế, sử dụng chiếc cặp tăm đúng cách là phần kẹp dài hơn ở trên, kẹp ngắn hơn ở dưới.
8 mẹo vặt làm đẹp cực hay mà bạn gái nên biết - 8


Cách dùng kẹp tóc đúng cách (dưới)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt