Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Biện pháp thu nhỏ, làm hồng âm đạo, nhũ hoa đối với chị em

 Phương pháp thu nhỏ, làm hồng âm đạo và nhũ hoa bằng laser không phẫu thuật giúp chị em sau sinh lấy lại vẻ đẹp quyến rũ của vùng kín sau một lần thực hiện.
Sau khi sinh nở, âm đạo chị em biến đổi lớn về cả hình dạng, kích thước và màu sắc so với thời con gái. Bình thường các cơ vòng âm đạo có biện pháp đàn hồi rất cao nên có thể quay lại bi kịch săn sát ban đầu ngay sau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, trong quá trình sinh đẻ, âm đạo cần giãn nở tối đa, các cơ vòng âm đạo bị giảm tính đàn hồi, thậm chí bị đứt, rách khiến âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẻo, không thể săn sát như trước.

Đọc thêm: tac dung cua thuoc vitamin b12


Bên cạnh đó, sự thay đổi hormone trong các bộ phân cơ thể khiến môi lớn, môi bé thâm đen, tạo ra nhiều nếp gấp là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn, nguyên nhân tạo ra các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa tái đi tái lại của phụ nữ sau sinh. Ngoài ra, sau khi sinh em bé, sự suy giảm nội tiết tố khiến nhiều phụ nữ gặp tình trạng khô hạn hoặc thậm chí không xẩy ra ham muốn. Ngay cả đôi gò bồng đào của phụ nữ chị em cũng trở nên kém hấp dẫn với đầu giãn dài, biến dạng, thâm đen. Tình trạng này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hiện đại vợ chồng khiến chị em ít có cảm giác khi gần chồng, còn con trai có cảm giác hụt hẫng, thiếu lửa cho cuộc sống vợ chồng.


Thu nhỏ, làm hồng âm đạo, núi đôi không phẫu thuật là phương pháp hay làm đẹp của phụ nữ phụ nữ thời hiện đại.
Để khắc phục những nhược điểm trên, nhiều quý cô đã tìm kiếm đến các giải pháp thẩm mỹ. Phương pháp thu hẹp ống âm đạo từ bên trong giúp cải thiện chất lượng cuộc sống hiện đại tình dục và sức khỏe của âm đạo thay vì chỉ thu gọn kích thước ở bên ngoài âm đạo. Công nghệ thu hẹp, trẻ hóa âm đạo luôn tin tưởng dùng năng lượng laser tác động trực tiếp đến các bó cơ có có nhiệm vụ thay đổi kích thước của thành âm đạo, kết nối chúng lại với nhau. Quá trình chế tạo collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, cho kết quả săn chắc từ trong ra ngoài. Toàn bộ cấu tạo âm đạo sẽ được cải thiện.


Đọc thêm: serum moc miNhũ hoa giãn dài, biến dạng, thâm đen đẩy lùi hứng thú trong cuộc sống vợ chồng.
Sau đó, năng lượng laser sẽ tiếp tục đi xuyên bóc tách và đánh bật các sắc tố melanin tại môi lớn, môi bé. Collagen tại vùng da này cũng được sản xuất cho môi lớn mịn màng, giảm các nếp nhăn, môi bé săn nhỏ, có được màu hồng tươi trẻ tự nhiên. Đồng thời, công nghệ laser giúp cải thiện bi kịch “khô hạn” của âm đạo, tình trạng tiểu không kiểm soát, đề phòng các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa giúp phụ nữ chị em có một âm đạo khỏe mạnh, trẻ trung, săn chắc.


Tham khảo thêm: giúp mọc lông mày


Công nghệ laser giúp thu hẹp, săn sát âm đạo từ bên trong ra bên ngoài.
Đối với núi đôi, biện pháp laser với năng lượng trẻ hóa xuyên sâu đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích chế tạo collagen làm mới, sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm tối đa các dấu nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện hiện tượng đầu vòng một giãn dài giúp phụ nữ phụ nữ có lại đầu vòng một hồng hào, mịn màng và nhỏ nhắn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt