Thứ Tư, 24 tháng 12, 2014

Biện pháp làm đẹp vòng một có kết quả tốt với lợi ích từ cơm nóng

queen 9

Làm mẹ là thiên chức của tất cả phái yếu, tuy nhiên để có được thiên chức đó người mẹ cũng phải hi sinh rất nhiều về sắc đẹp mình. Việc ngực và nách bị thâm trong thời gian mang bầu, nhất là đầu và quầng vòng một luôn là nỗi ám ảnh của không ít chị em.


Tham khảo thêm: thuoc san nguc sau khi sinh


Sau khi sinh con, vết da sậm màu đó còn bị biến dạng thậm chí là tồi tệ hơn nhiều. Nhiều chị em đã rất khổ tâm với điều đó, thiếu tự tin khi gần gũi với chồng mình, và cũng đã tìm mọi cách làm hồng vòng một với các mẹo vặt lời khuyên từ quý cô khác để cải thiện hiện tượng của làn da mình. Xin giới thiệu với một vài phái yếu đang trong thời gian đối với con bú hoặc đã hoàn thành thời gian nuôi con mọn một phương pháp làm đẹp rất không khó mà có hiệu quả. Đó là chườm và mát-xa vùng da thâm đó bằng cơm nóng. Gạo ngâm giấm rồi nấu thành cơm để lăn, chờm vòng 1 là cách thức làm đẹp được quý cô nước Nhật Bản rất yêu chuộng. Công thức làm đẹp được giải thích như sau: cơm nóng hổi ngấm trong giấm sẽ là một "chất tẩy" một vài vết sạm màu trên da. Mặt khác độ nóng của cơm cũng giúp đối với tuyến sữa hoạt động mạnh mẽ hơn. Đây được xem là cách làm đẹp mang tác dụng kép.


Chị em có mẹo hay tham khảo cách thực hiện như sau;


Xem thêm: vien uong collagen cua phap


Nguyên liệu cần chuẩn bị


- Gạo tẻ hoặc gạo nếp


- Một chén giấm trắng


- Ngâm gạo vào giấm như ngâm gạo nấu xôi, lượng giấm ngập mặt gạo.


Thời gian ngâm khoảng 30 phút. Lượng gạo chỉ khoảng một nắm tay hoặc lưng chén ăn cơm cho một lần thường xuyên dùng.thuoc thoa nguc buCách thực hiện


- Cho gạo vào nồi nấu chín đều, nên lưu ý canh chừng để không bị quá nát.


- Khi cơm chín tới, xới cơm ra và nhanh tay nắm thành một số nắm nhỏ.


- Sau đó phụ nữ tiến hành lăn, chườm và mát-xa ngực.


- Đầu tiên lăn tròn xung quanh bầu ngực, sau đó lăn thành hình chữ V vuốt ngược lên trên


- Cần chú ý lăn phần quan trọng nhất chỗ vùng da bị thâm, sạm.


- Lăn cơm nóng quanh đầu đôi gò bồng đào và lấy tay vuốt, kéo để thu làm nhỏ đôi gò bồng đào cho con dễ bú hơn.


- Nên tiến hành mát-xa trong khu vực vòng hai0 - 30 phút liên tục.


Bạn nên đọc: viên nang vitamin e


Nếu nắm cơm nào không còn độ nóng nữa thì thay bằng nắm cơm khác. Kiên trì thực hiện kéo dài trong vòng 3 tháng đầu sau sinh sẽ mang lại kết quả cao. Việc tin tưởng sử dụng cơm nóng để làm đẹp ngực sau sinh không gây phiền hà như nghệ tươi nhưng cần sự kiên trì và nhẫn nại.


Vì là phương pháp tự nhiên và cơm không xẩy ra tính tẩy da mạnh như nghệ. Bù lại nó rất lành và không làm ố quần áo, dây màu ra em bé.


Chúc các mẹ và phái yếu thành công để luôn có một làn da sáng đẹp nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt