Thứ Năm, 18 tháng 12, 2014

5 thực phẩm làm vòng 2 phát phì ngay tức thì

dam den cua nhat

Hãy cảnh giác với một số loại thức ăn có khả năng khiến vòng 2 của bạn dễ bị phát phì.
Đầy hơi là thủ phạm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của vòng hai. Nguyên nhân chính là do bạn sử dụng những thực phẩm tạo nên lượng lớn các khí gas thừa làm cho vùng bụng tăng lên.


Dưới đây là 5 loại thức ăn mà bạn không nên sử dụng quá nhiều để tránh hiện tượng đầy hơi làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của các bộ phân cơ thể.


1. Thức ăn quá mặn


Thức ăn mặn có khả năng khiến cho cơ thể nảy sinh cơ chế tích nước và đương nhiên dạ dày của bạn sẽ phải mở rộng thể tích để chứa nước. Cho nên, ngay từ bước chế biến các thực đơn bạn hãy chú ý để ở độ mặn vừa phải.


Bên cạnh đó cũng nên tránh những loại thức ăn nhanh có chứa nhiều tinh bột và đường như: khoai tây chiên, bánh qui, đồ đông lạnh…


5 thức ăn làm vòng 2 phát phì ngay tức thì - 1

Xem thêm: vien dam den nhat ban

Ăn quá nhiềumuối khiến cơ thể tích nước làm vùng bụng tăng lên
 


2. Rau họ cải


Rau họ cải (cải bắp, súp lơ…)  là một trong những loại thức ăn được nhiều tín đồ quyết định để bảo quản vóc dáng vì có nhiều chất xơ và chứa ít calo. Nhưng khi lạm dụng quá nhiều loại rau họ cải lại là nguyên do gây nên nhiều khí gas trong hệ tiêu hóa.


Bởi thế, bạn chỉ nên sử dụng lượng vừa phải để có khả năng bảo vệ sức khỏe cho hệ tiêu hóa, đồng thời giúp vòng 2 nhỏ gọn hơn.


5 thức ăn làm vòng hai phát phì ngay lập tức - 2


Ăn quá nhiều họ cải cũng có khả năng làm cho hệ tiêu hóa chứa nhiều hơi
 


3. Đậu


Đậu cũng là thực phẩm lành mạnh giàu chất xơ và protein giúp phái yếu không lo sự tăng cân ngoài kiểm soát. Nhưng, đậu cũng như các loại rau họ cải, chúng có thể hiện diện nhiều khí gas trong dạ dày làm cho vòng 2 dễ bị phá vỡ.


Vì lý do đó, trong mỗi bữa ăn bạn chỉ nên dùng một số khẩu phần ăn ít đậu để tránh bụng làm việc quá công suất.
5 thực phẩm làm vòng eo phát phì ngay lập tức - 3


Đậu nhiều chất xơ nhưng cũng là thực phẩm dễ sinh ra nhiều hơi

Chi tiết tại: relacore - giảm cân siêu nhanh

4. Kẹo cao su


Nhai kẹo cao su là một trong những hành động dễ sinh khí cho vòng bụng được biểu hiện một bí quyết rõ nét nhất.


Quá trình nhai kẹo cùng với đường hóa học gây nên khí gas nhiều hơn làm cho bụng mau chóng bị đầy hơi. Nên sử dụng một chiếc kẹo bạc hà giúp khoang miệng thơm tho mà không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của vóc dáng.


5 thực phẩm làm vòng eo phát phì ngay lập tức - 4


Nhai kẹo cao su khiến cho dạ dày chứa nhiều hơi
 


5. Đồ uống có ga


Những đồ uống giải khát có gas như nước ngọt, bia, soda… sẽ là một số thực phẩm trực tiếp bồi dưỡng lượng hơi lớn trong cơ thể. Từ đó, hãy cảnh giác khi sử dụng nước giải khát có gas nếu không muốn gây nên sự rắc rối cho vòng eo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright © Blog rao vặt